Khi bạn quá "thông minh" trong South Park: The Fractured But Whole

Đầu game South Park: The Fractured But Whole, bạn cần mã lệnh để đi xuống căn hầm bí mật. Nếu bạn "quá" thông minh để gõ đúng ngay lần đầu, bạn sẽ "bị nhắc nhở" một cách hài hước

Mặc dù Batman vốn được xem là thám tử giỏi nhất thế giới, The New Kid trong South Park: The Fractured but Whole cũng được dự đoán sẽ thể hiện một số sức mạnh điều tra khá rắn rỏi theo thời gian. Tuy nhiên, những ai quyết định bỏ qua những bước mày mò cần thiết sẽ nhận được một thông báo khá hài hước từ chính bản thân game. Ở đầu game South Park: The Fractured but Whole, người chơi sẽ được yêu cầu phải tìm mã lệnh để mở khóa cánh cửa dẫn xuống căn cứ của Coon and Friends dưới hầm nhà Cartman. Dĩ nhiên, những ai đã từng chơi qua game trước đây - hoặc những ai chỉ đơn giản là "google" mã lệnh thay vì săn lùng đáp án trong game - đều đã biết chính xác mã cần nhập là gì. Nhưng có vẻ như game không thích thú lắm với những người xem thường công việc thám tử.

Như đoạn clip ngắn phía trên cho thấy, nếu người chơi nhập mã lệnh lên cánh cửa ngay lần đầu tiên mà không đi tìm kiếm gì xung quanh (và nhập đúng), thì Cartman sẽ xuất hiện, ăn mặc như huấn luyện viên trưởng của đội New England Patriots, Bill Belichick, với một thông điệp đặc biệt cho người chơi. Thông điệp này về cơ bản chửi xéo người chơi vì việc "gian lận" để có được mã lệnh mở cửa một cách quá dễ dàng, và từ ngữ của nó cũng không thật sự đúng đắn cho lắm, nhưng lại mang đậm phong cách dòng game South Park. Ngoài ra, đây cũng không phải lần duy nhất Cartman-gặp-Belichick xuất hiện trong South Park, vì vậy nó đóng một điểm nhấn hài hước mà người hâm mộ thương hiệu này sẽ thích thú.

Để vào được hầm bí mật của Coon, bạn cần biết một mã lệnh bí mật
Để vào được hầm bí mật của Coon, bạn cần biết một mã lệnh bí mật

Nhìn chung, đây cũng là một cách đơn giản để gửi đến thông điệp cho những kẻ gian lận - hãy chơi game một cách trung thực. Với việc The Fractured but Whole "không che" trên toàn thế giới, một số người chơi gian lận có thể cảm thấy ... nhẹ nhõm chút đỉnh (có lẽ). Dù sao thì, South Park: The Fractured but Whole là một sự quay trở lại tuyệt vời của thương hiệu này với thế giới game, xây dựng trên thành công của South Park: The Stick of Truth. Game đã nhận được những đánh giá tích cực về tính hài hước và những cải tiến nhẹ về mặt lối chơi, và cho đến nay, sự tiếp nhận của người hâm mộ cũng có mặt tích cực. Bản thân thông điệp này cũng thể hiện sự kì quái của game, và khi đi kèm với sự hài hước xuyên suốt thương hiệu South Park, nó luôn tạo được dấu ấn với người hâm mộ.

Seri South Park vốn nổi tiếng với sự "bẩn bựa" ẩn dấu đằng sau các hình ảnh nhắng nhít
Seri South Park vốn nổi tiếng với sự "bẩn bựa" ẩn dấu đằng sau các hình ảnh nhắng nhít

Kohale

Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang