VNG một lần nữa được vinh danh tại IMGA SEA cùng Dead Target VR

Theo sau thành công của Sky Garden Mobile, VNG tiếp tục gặt hái thành công tại sự kiện IMGA cùng tựa game Dead Target VR. Đây được xem là sản phẩm VR nổi bật và khá hiếm hoi từ thị trường game tại Việt Nam.

VNG một lần nữa được vinh danh tại IMGA SEA cùng Dead Target VR

Dead Target VR: Zombies Intensified với công nghệ VR của VNG vừa được trao giải thưởng quốc tế về Thành Tựu Công Nghệ Tốt Nhất (Best Technical Achievement). Đây là giải thưởng do cộng đồng các nhà làm game mobile Đông Nam Á (International Mobile Gaming Awards Southeast Asia - viết tắt: IMGA SEA) bình chọn.

VNG một lần nữa được vinh danh tại IMGA SEA cùng Dead Target VR 2

Game Dead Target là một sản phẩm do chính đội ngũ kỹ sư người Việt phát triển và cho ra mắt từ tháng 7.2014. Đến nay, Dead Target đã có hơn 50 triệu lượt tải trên khắp thế giới.

Dead Target VR là phiên bản Game ứng dụng công nghệ thực tế ảo (dựa theo nội dung của Dead Target) do VNG Game Studios phát triển và từng được Google mời trình diễn tại sự kiện Daydream ở Singapore vào tháng 3/2017. Vừa qua Dead Target đã được phát hành chính thức trên Google Dream, sắp tới đây sẽ được hỗ trợ trên SamSung Gear VR, HTC Vive, Oculus Rift và Oculus Touch.

VNG một lần nữa được vinh danh tại IMGA SEA cùng Dead Target VR 3

VNG một lần nữa được vinh danh tại IMGA SEA cùng Dead Target VR 4

Ông Ngô Minh Thái – Trưởng Nhóm Sản Phẩm Dead Target VR cho biết: “Mỗi năm có tới hơn 600 Game Studios trên khắp thế giới tham gia vào bình chọn này, năm nay thật may mắn khi VNG được xướng tên ở hạng mục Thành Tựu Công Nghệ Tốt Nhất. Đây là một vinh dự lớn và là món quà tinh thần tuyệt vời cho đội ngũ kỹ sư Dead Target. Tuy nhiên, nếu chúng tôi không ngừng học hỏi và tiếp tục phát triển, thì giải thưởng này sẽ nhanh chóng bị “soán ngôi”. Vậy nên, giải thưởng này chỉ là một trong những đỉnh núi mà các thành viên Dead Target cần chinh phục trong tương lai.

VNG một lần nữa được vinh danh tại IMGA SEA cùng Dead Target VR 5

VNG một lần nữa được vinh danh tại IMGA SEA cùng Dead Target VR 6

Được thành lập cách đây 9 năm, hiện VNG Game Studios đã có quy mô hơn 200 nhân viên Số lượng game có hơn 10 sản phẩm, trong đó nhiều sản phẩm rất thành công ở thị trường quốc tế như: Dead Target 1, Dead Target 2, Dead Target VR, Sky Garden: Farm in Paradise….Hãy cùng tiếp tục theo dõi những bước tiến trong tương lai của VNG nhé.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang