Mất bao lâu để hoàn thành mục chơi đơn của Star Wars Battlefront 2?

Star Wars Battlefront 2 sẽ có mục chơi đơn, đó là điều ai cũng biết. Nhưng người hâm mộ có thể mong chờ chế độ này "ngốn" của họ bao nhiêu thời gian?

Đoạn trailer cốt truyện vừa được tung ra gần đây của Star Wars Battlefront 2 đã hé lộ cho người hâm mộ về những gì có thể mong chờ từ phần chơi chiến dịch của game, và nhiệm vụ mà Iden Versio sẽ tham gia. Nhưng chính xác thì toàn bộ mục chơi đơn này sẽ kéo dài bao lâu? Một trong những đội ngũ phát triển game, Motive Studios, đã có câu trả lời cho người hâm mộ. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nhà sản xuất của Motive, ông David Robillard đã xác nhận phần chơi chiến dịch của Star Wars Battlefront 2 sẽ kéo dài "khoảng 5 - 7 tiếng, có lẽ 8 tiếng là một lượng thời gian tốt". Robillard cho biết đội ngũ phát triển "muốn hướng đến một vũ trụ Star Wars mà người chơi sẽ đắm chìm trong nó."

Phần chơi đơn của Star Wars Battlefront 2 sẽ kéo dài khoảng 5 đến 7 tiếng, có thể 8 tiếng
Phần chơi đơn của Star Wars Battlefront 2 sẽ kéo dài khoảng 5 đến 7 tiếng, có thể 8 tiếng

Theo như trải nghiệm gần đây của trang tin Game Rant về cốt truyện Battlefront 2, nội dung mục chơi đơn không chỉ được tạo ra như một kiểu "suy nghĩ lại", và đã có rất nhiều sự quan tâm cũng như cân nhắc được đặt vào nó. Với nhiều người hâm mộ đã yêu cầu một câu chuyện cho phần tiếp theo - bao gồm cả nam diễn viên trong Star WarsJohn Boyega - đây sẽ là một tin tức tuyệt vời. Nhưng một số người có thể cảm thấy thất vọng vì mục chơi đơn không kéo dài lâu hơn. Mặc dù lối chơi multiplayer của Star Wars Battlefront 2 chắc chắn là thứ gì đó mà rất nhiều người hâm mộ đang trông đợi (bên cạnh những tranh cãi về hệ thống Loot Box), nhiều người đã hi vọng nội dung chơi đơn sẽ đáng kể hơn. 

Nhiều người hâm mộ Star Wars Battlefront 2 không hài lòng với thời lượng này
Nhiều người hâm mộ Star Wars Battlefront 2 không hài lòng với thời lượng này

Đây là một trường hợp đặc biệt, vì có vẻ như một dự án Star Wars lớn khác của EA (trước đây do Visceral Games thực hiện, sau này đã chuyển sang cho EA Vancouver thực hiện) đã không còn tập trung vào cốt truyện của nó nữa. Hãng đã công bố tựa game đó, vốn có tầm nhìn ban đầu là một câu chuyện phiêu lưu tuyến tính, sẽ được chuyển thành một thứ gì đó mang đến cơ hội lớn hơn cho người chơi. Tựa game Star Wars đó cũng có thể mang đến nhiều khoảnh khắc cốt truyện đáng để thưởng thức, nhưng sẽ không giống như trải nghiệm cốt truyện hoàn chỉnh. Và như vậy, Star Wars Battlefront 2 có thể sẽ là tựa game Star Wars duy nhất của EA mang đến một chiến dịch cốt truyện truyền thống, vậy nên người hâm mộ sẽ muốn dành nhiều thời gian nhất có thể cho nó. Star Wars Battlefront 2 sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Dù sao thì Star Wars Battlefront 2 đang là tựa game Star Wars có cốt truyện duy nhất lúc này
Dù sao thì Star Wars Battlefront 2 đang là tựa game Star Wars có cốt truyện duy nhất lúc này

Kohale

Theo Gamerant

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang