EA sửa sai cho Star Wars Battlefront 2, mở toàn bộ nhân vật

Trước đây, tựa game Star Wars Battlefront 2 của EA nổi tiếng vì mức độ "hút máu" của mình thông qua Loot Boxes, và dường như EA đã chấp nhận sửa sai bằng một biện pháp "tạm được"

Sau khi tiết lộ về những thay đổi đang được thực hiện cách đây khoảng 2 tháng, DICE và Electronic Arts đã hé lộ hệ thống tiến trình mới được đại tu lại cho Star Wars Battlefront 2, với tiến trình mới sẽ tuyến tính hơn trong game sau một bản cập nhật. Tuy vậy, điều chưa được đề cập rõ ràng, và hiện đã được xác nhận, là thực tế về việc bản cập nhật gần đây nhất đã mở khóa toàn bộ các anh hùng và ác nhân trong thương hiệu khoa học - viễn tưởng nổi tiếng này, cho phép các game thủ điều khiển bất kì ai mà họ muốn.

Kể từ sau bản cập nhật 2.0, game thủ Star Wars Battlefront 2 có thể chơi mọi nhân vật
Kể từ sau bản cập nhật 2.0, game thủ Star Wars Battlefront 2 có thể chơi mọi nhân vật

Bắt đầu từ hôm nay, bất kì ai truy cập vào Star Wars Battlefront 2 sau khi cập nhật bản Update 2.0 sẽ được phép điều khiển trọn bộ các siêu anh hùng và những phương tiện di chuyển đặc biệt của họ, cũng như một bộ 7 chiếc hộp chứa đựng các EmoteVictory Pose, cùng với 500 Credits kèm theo. Với bất kì ai đã mua một Emote hoặc Victory Pose cụ thể được cung cấp trong các thùng, 1,000 Credit sẽ được tặng cho họ vì sự trùng lặp. Ngoài những thay đổi nói trên, chế độ Arcade của Star Wars Battlefront 2 sẽ mở khóa toàn bộ Epic Star Cards và vũ khí, "để chế độ Arcade có thể được sử dụng tự do như một sandbox nhằm thử những sự kết hợp mới"

Ngoài ra có thể sử dụng mọi loại Epic Star Card và vũ khí trong chế độ Arcade
Ngoài ra có thể sử dụng mọi loại Epic Star Card và vũ khí trong chế độ Arcade

Ngoài ra, bản cập nhật Update 2.0 bổ sung thêm bản đồ Bespin từ phần 1, và các game thủ có thể tham gia trải nghiệm bản đồ đó trong một số chế độ nhất định như Blast, Heroes vs. Villains, và "trong một thời gian giới hạn" trong Jetpack Cargo. Khỏi phải nói, thay đổi quan trọng nhất trong bản cập nhật Update 2.0 của Star Wars Battlefront 2 là việc thay đổi hệ thống tiến trình và mở khóa toàn bộ nhân vật của game. Trong khi phần lớn người hâm mộ xem đây là bước đi đúng đắn của DICE và EA, một số vẫn giữ thái độ cẩn trọng trước tựa game này, và sẽ luôn chú ý đến những kế hoạch của hãng trong tương lai, sau khi đã để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp bằng Loot Boxes khi Star Wars Battlefront 2 ra mắt.

Hệ thống Loot Boxes của Star Wars Battlefront 2 đã "góp phần" làm sụt giảm doanh thu
Hệ thống Loot Boxes của Star Wars Battlefront 2 đã "góp phần" làm sụt giảm doanh thu

Dù sao thì, có lẽ EA đã học được bài học của mình sau những cuộc tranh cãi xoay quanh Star Wars Battlefront 2. Theo các báo cáo gần đây, EA đang làm mọi thứ có thể để tránh một mô hình "trả tiền để thắng" trong những phần game tiếp theo như tựa game Battlefield kế tiếp. Sau cùng, hãng phát hành game này chắc chắn không muốn phải đối mặt với một sự sụt giảm cổ phần giống như những gì đã gặp trong cơn bão tranh cãi từng được khuấy động lên bởi hình thức kinh doanh bằng tiền mặt quá đà của Star Wars Battlefront 2.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang