[PUBG] Giải PGL PUBG Invitational sẽ có 16 kênh stream riêng cho từng đội

Cuối tuần này sẽ diễn ra giải đấu PGL PUBG Spring Invitational tại Bucharest, Romania. Đây là giải đấu quốc tế thứ 2 trong năm sau IEM Katowice. Tuy nhiên lần này người hâm mộ có thể theo dõi bất cứ đội tuyển yêu thích nào của mình thông qua kênh stream riêng của từng đội.

 PUBG Giải PGL PUBG Invitational sẽ có 16 kênh stream riêng cho từng đội

Giải đấu PGL PUBG Spring Invitational sẽ diễn ra vào cuối tuần này tại Bucharest, Romania với sự góp mặt của 16 đội tuyển "có máu mặt" trong làng PUBG thế giới hiện nay như TSM, Ghost Gaming hay nhà vô địch Staraseries gần đây - FaZeClan,...

 Cách nhà tổ chức tiếp cận người chơi cũng sẽ đem đến nhiều đổi mới. Cụ thể ngoài kênh stream cho các bình luận viên và khán giả với góc máy tự do thì họ còn tạo 16 kênh stream riêng cho từng đội để người hâm mộ của bất cứ đội tuyển nào cũng có thể theo dõi các thần tượng của mình thi đấu mà không có bất kỳ gián đoạn nào (Trừ khi squad "gục" sớm quá).

Cách setup này có thể là hướng giải quyết tiềm năng cho PUBG esport khi trước đó khó mà có thể bao quát hết tất cả các hành động, các pha đấu súng nảy lửa trên bản đồ cùng một lúc được, nhất là đối với những fan hâm mộ của một đội tuyển. Những người theo dõi trận đấu cũng như các bình luận viên thường hay bỏ qua nhiều khoảnh khắc quan trọng khiến fan rất bức bối và tiếc nuối. Có lẽ hệ thống stream đa kênh này là giải pháp mà cộng đồng đang rất mong đợi.

 PUBG Giải PGL PUBG Invitational sẽ có 16 kênh stream riêng cho từng đội 2

Trong lúc trận đấu diễn ra, câu chuyện sẽ đảo chiều nhanh chóng khi một đội bị hạ gục. Người hâm mộ cũng không thể nào theo dõi nhiều sựu kiện đến như vậy. Tập trung vào một đội tuyển yêu thích của mình sẽ khiến người theo dõi dễ hiểu hơn cùng với việc xem kênh stream chính.

PGL PUBG Spring Invitational sẽ diễn ra vào rạng sáng mai và kéo dài đến ngày 26/3 với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 2,2 tỷ VND cùng với sự góp mặt của những cái tên đình đám như TSM, FaZeClan, Vitality, LGD,...

Các bạn có thể theo dõi trên Twitch hoặc địa chỉ này: live.pglesports.com. Thậm chí còn có riêng 1 kênh theo dõi bản đồ trực tiếp nữa đấy. Lịch thi đấu chính thức và danh sách các đội tham dự đều có trong bài viết này.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang