[Fortnite] Game thủ sắp được quay và xem lại những highlight của mình ngay trong game

Tiếp tục là những tính năng hấp dẫn người dùng mà Epic Games đem đến cho người chơi. Tuy nhiên thời điểm ra mắt tính năng quay trực tiếp và xem lại/chỉnh sửa replay ngay trong game vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức.

 Fortnite Game thủ sắp được quay và xem lại những highlight của mình ngay trong game

Không có gì quá ngạc nhiên khi Fortnite đang công phá hàng loạt kỷ lục trong làng game, đặc biệt khi các nhà phân tích tài chính còn đưa ra nhận định rằng sự thành công vượt mức mong đợi này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của các tựa game đỉnh cao khác. Trong khi các nhà phát triển game khác đang đau đầu về chiến lược phát triển kinh doanh thì Epic Games, nhà phát triển Fortnite lại mở cửa miễn phí tựa game đến hàng triệu người chơi có cùng đam mê tựa game giả lập sinh tồn này. Họ còn lên kế hoạc đầy đủ để đưa đến nhiều tính năng hấp dẫn người dùng khác, một trong số đó là quay trực tiếp và xem lại/chỉnh sửa replay ngay trong game.

Đoạn clip bên dưới từ kênh Youtube "chính chủ" Unreal Engine - công cụ tạo nên tựa game này cho biết các game thủ Fortnite sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới như cho phép người chơi ghi lại màn chơi, sau đó xem lại và chỉnh sửa các pha replay này. Tuy nhiên Epic Games lại không công bố ngày ra mắt chính thức của bộ công cụ hay ho này mà chỉ nói rằng "chúng sẽ sớm có mặt trên các hệ máy console và PC". Tuy nhiên họ cũng tiết lộ rằng công cụ này sẽ đến tay các nhà phát trong bản cập nhật Unreal Engine 4.20 được ra mắt trong mùa hè này.

Không còn nghi ngờ gì nữa khi bộ công cụ này hứa hẹn sẽ "nổi đình nổi đám" trong thời gian tới, nhất là khi vào tay các streamer nổi tiếng như Ninja chẳng hạn hay kể cả các fan hâm mộ khác. Công cụ này sẽ giúp người chơi xem lại các màn chơi trước đó từ nhiều góc nhìn khác nhau, các thời điểm tùy chọn để rồi người dùng có thể thoải mái chỉnh sửa mọi thứ mà họ muốn trực tiếp ngay trong game.

Điều này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cạnh tranh hơn với các tựa game sinh tồn khác, PUBG chẳng hạn khi trước đó Bluehole cũng đã cập nhật tính năng xem lại replay 3D và kill cam. Nhớ để dành dung lượng lưu trữ để lưu lại những khoảnh khắc giảnh Victory Royale nhé!

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang