Game đấu Robot độc đáo Figureheads tuyên bố đóng cửa một cách buồn bã

Khi nhiều game thủ vẫn mong chờ phiên bản Quốc tế thì tựa game Figureheads bất ngờ thô

Cách đây không lâu, tựa game online robot hết sức ấn tượng là Figureheads đã ra mắt tại thị trường Nhật Bản và khiến cho game thủ toàn thế giới phải mơ ước được chơi bởi sự độc đáo khác lạ mà nó mang lại. Rất nhiều người đã mong chờ trò chơi ra mắt phiên bản quốc tế sau một thời gian vận hành ổn định. Thế nhưng đời không như là mơ, Figureheads đã công bố đóng cửa trong sự tiếc nuối của đông đảo game thủ.

Chưa kịp bơi ra biển lớn, game đấu Robot độc đáo Figureheads đã đóng cửa đầy tiếc nuối

Theo dự kiến thì Figureheads sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 30/6 và cửa hàng ngưng bán đồ ảo từ ngày 22/3. Vốn định xâm chiếm thị trường eSport Nhật Bản song trò chơi này đã sớm thất bại, kèm theo đó thì cơ hội ra mắt bản quốc tế cũng biến mất!

Figureheads là một tựa game lấy bối cảnh thế giới trong tương lai khi con người bị "phủi" sạch khỏi bề mặt trái đất bởi sự tàn phá của các mảnh thiên thạch kéo theo cả ô nhiễm khí quyển nặng nề. Sau đó, nhờ các công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến mà một hệ thống robot được phát triển và đưa con người trở lại mặt đất bằng cách lái chúng... từ xa. Và rồi, các cuộc chiến nảy lửa trong Figureheads bắt đầu như một trò giải trí của những cư dân trong lòng đất: BOTgame.

Chưa kịp bơi ra biển lớn, game đấu Robot độc đáo Figureheads đã đóng cửa đầy tiếc nuối

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang