[PUBG] Game thủ chuẩn bị nhận quà từ NPH đi vì PUBG sắp tròn 1 tuổi rồi đấy.

Game thủ hãy sẵn sàng để đón nhận cơn mưa quà tặng từ nhà phát hành tựa game PUBG vì trong tuần này PUBG sẽ tròn một tuổi kể từ khi phát hành early access.

 PUBG Game thủ chuẩn bị nhận quà từ NPH đi vì PUBG sắp tròn 1 tuổi rồi đấy.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, mới đây mà đã gần 1 năm kể từ khi Bluehole phát hành Early Access cho tựa game PlayerUnknown's Battlegrounds hay PUBG. Trải qua nhiều thăng trầm và các cột mốc đáng nhớ trong vòng một năm qua, PUBG đã có những thành tích để đời trong làng game quốc tế như số lượng người chơi cùng lúc phá kỷ lục trên steam - gần 3 triệu người, hơn 30 triệu bản game đã được bán ra trong chưa tới 1 năm ra mắt,....

Để ăn mừng những thành tích đó, nhà phát triển tựa game sinh tồn ăn khách này quyết định sẽ tặng game thủ 5 hòm đồ mới với một điều kiện:

 PUBG Game thủ chuẩn bị nhận quà từ NPH đi vì PUBG sắp tròn 1 tuổi rồi đấy. 2

Cụ thể những game thủ nào chia sẻ những kỷ niệm, khoảnh khắc, chủ đề, video với tựa game kèm theo hashtag #ThisIsBattleRoyale trên Twitter sẽ nhận được 5 chìa khóa dành cho việc mở các hòm đồ mới.

Như đã đưa tin trước đó, các vũ khí sẽ có skin xịn hẳn hoi và chuẩn vị đặt chân lên server chính thức kèm theo đó là quà tặng rộng rãi từ nhà phát hành: skin súng SCAR-L.

Vật thì game thủ còn chần chừ gì mà không chia sẻ những kỷ niệm với tựa game để giành được phần thưởng từ nhà phát hành chứ!

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang