[PUBG] Game thủ chuẩn bị nhận quà từ NPH đi vì PUBG sắp tròn 1 tuổi rồi đấy.

Game thủ hãy sẵn sàng để đón nhận cơn mưa quà tặng từ nhà phát hành tựa game PUBG vì trong tuần này PUBG sẽ tròn một tuổi kể từ khi phát hành early access.

 PUBG Game thủ chuẩn bị nhận quà từ NPH đi vì PUBG sắp tròn 1 tuổi rồi đấy.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, mới đây mà đã gần 1 năm kể từ khi Bluehole phát hành Early Access cho tựa game PlayerUnknown's Battlegrounds hay PUBG. Trải qua nhiều thăng trầm và các cột mốc đáng nhớ trong vòng một năm qua, PUBG đã có những thành tích để đời trong làng game quốc tế như số lượng người chơi cùng lúc phá kỷ lục trên steam - gần 3 triệu người, hơn 30 triệu bản game đã được bán ra trong chưa tới 1 năm ra mắt,....

Để ăn mừng những thành tích đó, nhà phát triển tựa game sinh tồn ăn khách này quyết định sẽ tặng game thủ 5 hòm đồ mới với một điều kiện:

 PUBG Game thủ chuẩn bị nhận quà từ NPH đi vì PUBG sắp tròn 1 tuổi rồi đấy. 2

Cụ thể những game thủ nào chia sẻ những kỷ niệm, khoảnh khắc, chủ đề, video với tựa game kèm theo hashtag #ThisIsBattleRoyale trên Twitter sẽ nhận được 5 chìa khóa dành cho việc mở các hòm đồ mới.

Như đã đưa tin trước đó, các vũ khí sẽ có skin xịn hẳn hoi và chuẩn vị đặt chân lên server chính thức kèm theo đó là quà tặng rộng rãi từ nhà phát hành: skin súng SCAR-L.

Vật thì game thủ còn chần chừ gì mà không chia sẻ những kỷ niệm với tựa game để giành được phần thưởng từ nhà phát hành chứ!

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang