LMHT: Chính thức ra mắt bộ kĩ năng của Irelia Rework - Bá đạo hơn cả thánh Yasuo

Điệu nhảy của Vũ Kiếm Sư Irelia đã bắt đầu! Ảo diệu đúng như mong đợi, hãy cùng xem qua bộ kĩ năng mới tinh của Irelia Rework sẽ bá đạo ra sao trong thời gian sắp tới nhé.

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kĩ năng của Irelia Rework - Bá đạo hơn cả thánh Yasuo

Nhẹ nhàng như dòng nước, mạnh mẽ như cơn gió. Irelia - một chiến binh hùng dũng của Ionia từ lâu đã tập luyện điệu vũ cổ xưa của dân tộc mình và dùng chúng áp dụng cho thực chiến. Với những cử chỉ mềm mại cùng hàng trăm lưỡi dao chết người, Kiếm Vũ Sư Irelia sẵn sàng hạ gục bất kì kẻ ngu ngốc nào dám xâm phạm đến đất nước của cô.

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kĩ năng của Irelia Rework - Bá đạo hơn cả thánh Yasuo 2

Chi tiết bộ kĩ năng

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kĩ năng của Irelia Rework - Bá đạo hơn cả thánh Yasuo 3 NỘI TẠI: IONIAN FERVOR

Tấn công kẻ địch với kĩ năng của mình sẽ cho Irelia stack Ionian Fervor trong vài giây - tấn công nhiều kẻ dịch sẽ tăng số stack này lên nhiều lần, kèm đánh thường liên tục sẽ kéo dài thời gian của các stack này. Mỗi stack sẽ tăng thêm sát thương phép thuật lên đòn đánh thường của cô.

Khi đạt stack tối đa, sát thương cộng thêm này sẽ mạnh hơn khi tấn công vào giáp, và Irelia cũng được tăng tốc độ tấn công đáng kể.

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kĩ năng của Irelia Rework - Bá đạo hơn cả thánh Yasuo 4 Q: BLADESURGE

Irelia lướt đến mục tiêu, gây ra sát thương vật lý (tăng thêm sát thương nếu trúng lính hoặc quái), áp dụng hiệu ứng theo đòn đánh, và kèm hồi một ít máu. Nếu mục tiêu bị đánh dấu nội tại hoặc bị hạ gục bởi Q, kĩ năng sẽ được reset hoàn toàn.

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kĩ năng của Irelia Rework - Bá đạo hơn cả thánh Yasuo 5 W: DEFIANT DANCE

Lần sử dụng đầu: Irelia múa kiếm xoay xung quanh mình, mất khả năng di chuyển và tấn công, bù lại cô được giảm sát thương nhận vào (rất nhiều) trong thời gian ngắn. Cô không thể bị gián đoạn khi sử dụng kĩ năng này.

Lần sử dụng sau: Irelia phóng ra 2 lưỡi dao theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý theo dường thẳng. Sát thương tăng theo thời gian "gòng" của cô.

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kĩ năng của Irelia Rework - Bá đạo hơn cả thánh Yasuo 6 E: FLAWLESS DUET

Irelia phóng dao ra địa điểm chỉ định và có thể sử dụng E thêm lần nữa để phóng một lưỡi dao khác tới vị trí khác. Cả 2 lưỡi dao sẽ bay và đổi chỗ cho nhau, gây sát thương phép và làm choáng kẻ địch đứng trên đường đi của 2 dao.

Kĩ năng E cũng đánh dấu tướng địch và quái lớn trong vài giây.

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kĩ năng của Irelia Rework - Bá đạo hơn cả thánh Yasuo 7 R: VANGUARD'S EDGE

Irelia phóng hết dao của mình lên đường thẳng. Nếu kĩ năng trúng tướng địch, đống dao sẽ trải đều ra mặt đất, gây sát thương và đánh dấu tướng địch/quái lớn. Đồng thời, đống dao sẽ hình thành một "bức tường dao" tồn tại trong vài giây, gây sát thương phép và làm chậm (rất chậm) tướng địch đi vào tường dao. Tường dao còn khiến tướng địch mất khả năng tấn công thường trong vài giây.

Lối chơi của Irelia mới

Với Irelia, bạn sẽ vô tư lướt và lăn xả trên chiến trường (như Fiora ngày xưa...), tiêu diệt lần lượt từng kẻ địch với định hướng mà mình muốn. Khởi đầu màn biểu diễn là E gây choáng mục tiêu với góc dao bất ngờ, đánh dấu chúng và lướt tới với Q, sau đó thoải mái băm xả mục tiêu và kết thúc với một Q nữa nếu chúng cố gắng bỏ chạy.

Nếu team địch muốn gank lẻ hoặc hội đồng, bạn luôn có thể chia nhỏ chúng ra với R và xem mọi người bỏ chạy tán loạn. Nếu bị tấn công quá sát sao, bạn vẫn luôn có W để đỡ đòn và phản sát thương lại ngay sau đó. Mọi thứ đều trong tầm tay của bạn - cả tấn công lẫn phòng thủ.

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kĩ năng của Irelia Rework - Bá đạo hơn cả thánh Yasuo 8

Hướng dẫn cách chơi cơ bản

  • Người chơi Irelia giỏi hay không đều nằm ở cách sử dụng kĩ năng E. Ngoài khả năng làm choáng ra, đó cũng là công cụ giúp bạn đặt mark lên kẻ thù để tấn công - hoặc choáng để lui về sau. Cũng như bắn đạn của Vel'Koz, hãy tạo góc dao bất ngờ sao cho địch không để thấy được.
  • Bạn có thể dùng cả W 2 lần liên tục để tăng thêm sát thương nếu Q không hồi kịp lúc.
  • Kĩ năng R hoành tráng có 2 tính năng chính: Cô lập mục tiêu mà bạn muốn diệt và tạo mark số lượng lớn để tự do di chuyển trên chiến trường. Hãy lợi dụng tính cơ động của mình để liên tục ép kẻ thù vào thế bí - khi đứng yên chịu đòn, đi vào dao ăn mark cho bạn lướt tiếp hay tấn công bạn để rồi ăn W vào mặt. Mọi thứ Irelia có thể làm gần như vô tận và không ai có thể chắc chắn bạn sẽ làm gì kế tiếp.

Các trang phục được làm lại

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kĩ năng của Irelia Rework - Bá đạo hơn cả thánh Yasuo 9

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kĩ năng của Irelia Rework - Bá đạo hơn cả thánh Yasuo 10

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kĩ năng của Irelia Rework - Bá đạo hơn cả thánh Yasuo 11

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kĩ năng của Irelia Rework - Bá đạo hơn cả thánh Yasuo 12

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kĩ năng của Irelia Rework - Bá đạo hơn cả thánh Yasuo 13

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kĩ năng của Irelia Rework - Bá đạo hơn cả thánh Yasuo 14

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang