Star Wars Battlefront 2: Khi Chúa tể Bóng tối Darth Vader yêu màu hồng

Mặc dù được biết đến là hình tượng nổi tiếng nhất của cái ác, nhưng có vẻ như các modder trong làng game không coi Darth Vader ra cái đinh gì, khi cả gan mang cho Chúa tể Bóng tối ... bộ giáp màu hồng

Khi được hỏi vì sao Star Wars Battlefront 2 lại chọn liên kết tiến trình microtransctions thay vì trang phục, CFO của EA, ông Blake Jorgensen đã đưa ra khái niệm về một skin "Darth Vader màu hồng", khẳng định rằng nó hoàn toàn không chính thống, và rất có thể sẽ gây khó chịu với người hâm mộ. Nhưng có vẻ như ông đã nhầm, khi mới đây một modder tên Destauch vừa cho ra mắt một bản mod trong game, giúp Chúa tể Bóng tối có được trang phục màu hồng. Cụ thể, tuyên bố của Blake Jorgensen tại thời điểm đó là, "Một điều mà chúng tôi rất tập trung vào, và Lucasfilm cực kì tập trung vào, là không vi phạm tính chính thống của Star Wars. Một Darth Vader màu trắng rõ ràng không hề có ý nghĩa, khi nó chọi với màu đen. Đấy là chưa nói đến việc các bạn rõ ràng không muốn Darth Vader mang màu hồng. Không có ý gì với màu hồng, nhưng tôi không nghĩ điều đó đúng với sự chính thống."

Khi Chúa tể Bóng tối Darth Vader "hóa hồng" dưới bàn tay của các modder
Khi Chúa tể Bóng tối Darth Vader "hóa hồng" dưới bàn tay của các modder

Tuy vậy, mới đây cộng đồng Star Wars Battlefront 2 đã được chứng kiến sự sáng tạo của "Frosty Mod Manager", và  đi kèm với nó là một khu vực dành cho Star Wars Battlefront 2 trên trang modding phổ biến Nexus Mod. Những bản mod ban đầu bao gồm một trang phục không có áo khoác cho Finn, và việc loại bỏ sự phản chiếu của những thanh gươm ánh sáng. Và gần đây nhất, chính là skin hồng cho Darth Vader. Với khả năng thay skin cho nhân vật đang có mặt trong Star Wars Battlefront 2, có lẽ trong tương lai chúng ta sẽ nhìn thấy một Darth Vader mặc bộ giáp màu trắng.

Giờ thì nó thật sự kì quái đấy, và có vẻ như modder Destauch không có ý định dừng lại
Giờ thì nó thật sự kì quái đấy, và có vẻ như modder Destauch không có ý định dừng lại

Và quả thực, trong mục mô tả dành cho bản mod "Darth Vader in Pink"Destauch cũng tuyên bố "White Darth Vader SẼ SỚM RA MẮT," và đã đăng tải skin "Murica Vader", theo đó cho Darth vận bộ trang phục theo kiểu thời trang yêu nước. Dĩ nhiên, những bản mod này hiện tại không có mặt trên các phiên bản giả lập của game, nhưng những người chơi PC có thể muốn quan tâm đến Star Wars Battlefront 2 trong những tháng tới; ai mà biết được màu sắc kế tiếp mà Darth Vader sẽ nhận được kế tiếp là gì cơ chứ.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm (giản thể: 吴亦凡; phồn thể: 吳亦凡; bính âm: Wú Yìfán, tên tiếng Anh: Kris Wu, sinh ngày 6 tháng 11 năm 1990), còn được biết đến với nghệ danh Kris (Hangul: 크리스), là một nam ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, rapper người Canada gốc Trung Quốc. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO.

Giải trí
Lên đầu trang