Middle Earth: Shadow of War chính thức loại bỏ tính năng microtransactions

Sau 6 tháng ra mắt, nay Middle Earth:Shadow of War cũng đã chính thức loại bỏ tính năng vô cùng khó chịu này

Middle Earth: Shadow of War là phần tiếp theo của tựa game Shadow of Mordor vừa được ra mắt vào cuối tháng 9 năm ngoài với nền đồ họa hành tráng, gameplay mang tính gây nghiện cao cũng như có hệ thống cốt truyện cực kì phong phú, xứng đáng là một tựa game AAA cũng như không làm phụ lòng người hâm mộ. Tuy nhiên có một điều khiến người chơi cảm thấy rất không hài lòng đó là hệ thống microtransactions (hệ thống giao dịch bằng tiền thật) trong game.

Sau 6 tháng trời ra mắt, cuối cùng Middle Earth:Shadow of War cũng quyết định loại bỏ tính năng đáng ghét này ra khỏi trò chơi của họ

Microtransaction là hệ thống giao dịch bằng tiền thật trong game như một tính năng giúp ngươi chơi có thể mua lootbox, item... bằng tiền thật. Đây cũng là một cụm từ mà những người chơi game trên consloe hoặc PC đều không muốn nghe đến trong một tựa game AAA mà mình đã phải bỏ một số tiền kha khá để mua.

Hình ảnh có liên quan

Và đã nêu ở trên, Warner Bros. Entertainment sẽ chính thức loại bỏ tính năng microtransactions của Middle Earth:Shadow of War trong bản cập nhật vào ngày 17 tháng 7 sắp tới.

Hình ảnh có liên quan

Trong bản cập nhật tới, game sẽ loại bỏ mọi tính năng liên quan đến việc giao dịch bằng tiền thật nhưng vẫn sẽ giữ lại tính năng lootbox mà người chơi có thể mua bằng hệ thống tiền ảo trong game. Đây có thể là một hướng đi có phần đúng đắn của NPH khi rất nhiều game thủ dường như không hề có thiện ý với microtransactions. Việc bạn phải bỏ tiền ra để mở khóa nội dung của một trò chơi mà bạn vừa mua về với cái giá không rẻ là một điều không thể nào chấp nhận được. Với thông báo trên, Warner Bros. đang rất được nhiều game thủ hưởng ứng và tán dương trên các diễn đàn game lớn.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang