Nóng xình xịch khi Nintendo Switch phát hành tựa game người lớn 16 + đầu tiên

Lần đâu tiên khi Nintendo Switch lại cho ra mắt một tựa game người lớn 16 +, nội dung tựa game xoay quanh việc bạn làm quen và trò chuyện qua điện thoại với nữ Cosplayer siêu gợi cảm Eri Kitami.

Từ lúc ra đời, Nintendo Switch đã trở thành một hiện tượng ở Nhật Bản. Đất Nước nổi tiếng với những tựa game như Zelda, Mario, Kirby hay Pokemon, và Nintendo Switch cũng không ngoại lệ khi trở thành con gà đẻ trứng vàng nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tuy nổi tiếng là vậy, thế nhưng Nintendo Switch vẫn chỉ được gọi là chiếc máy chơi game dành cho gia đình mà thôi, chứ với các game thủ bình thường và đặc biệt là otaku thì chiếc máy này chả có gì là hấp dẫn hết. Nguyên nhân là do từ trước tới nay, Nintendo cấm tiệt các tựa game mang chủ đề từ 16+ trở lên, chứ đừng nói là 18+. 

Thời gian gần đây, Nintendo lại cho ra mắt tựa game 16+  đầu tiên trong lịch sử được phát hành trên hệ máy này. Tựa game với tên gọi "True Electric Love: What Do You Want?"  Trong Trò chơi này, người chơi sẽ được trò chuyện và hẹn hò với cô người mẫu, Cosplayer tên là Eri Kitami. 

Sau tất cả, cuối cùng Nintendo cũng có game người lớn đầu tiên trên Switch - Ảnh 1.

Theo như giới thiệu, Eri Kitami là một cô gái rất yêu thích chơi game sinh tồn, chụp ảnh và đặc biệt là cosplay. Trò chơi sẽ xoay quanh việc bạn nhắn tin cùng cô gái này, trả lời các câu hỏi cũng như điện thoại của cô ấy. Nếu như cô ấy yêu thích bạn, cô ấy sẽ gửi tặng bạn những tấm hình cosplay nóng bỏng. Theo tiết lộ của nhà sản xuất, game có tới hơn 150 bức ảnh và 8 clip khác nhau của cô nàng, nên để chinh phục nàng thì các game thủ cũng tốn không ít thời gian.

Nếu bạn chưa hình dung ra tựa game này như thế nào hay Eri Kitami hot ra sao thì có thể xem trước những bức ảnh cosplay nóng bỏng của cô nàng ở dưới đây, đảm bảo là bạn sẽ phải đắn đo xem có nên mua game hay không đấy.

Sau tất cả, cuối cùng Nintendo cũng có game người lớn đầu tiên trên Switch - Ảnh 2.

Sau tất cả, cuối cùng Nintendo cũng có game người lớn đầu tiên trên Switch - Ảnh 3.

Sau tất cả, cuối cùng Nintendo cũng có game người lớn đầu tiên trên Switch - Ảnh 4.

Sau tất cả, cuối cùng Nintendo cũng có game người lớn đầu tiên trên Switch - Ảnh 5.

Sau tất cả, cuối cùng Nintendo cũng có game người lớn đầu tiên trên Switch - Ảnh 6.

Sau tất cả, cuối cùng Nintendo cũng có game người lớn đầu tiên trên Switch - Ảnh 7.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang