Tổng hợp những đánh giá về Far Cry 5: Kẻ khen người chê

Far Cry 5 nhận được rất nhiều đánh giá trái chiều từ những trang đánh giá nổi tiếng

Đúng như lịch trình thì tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất Far Cry 5 đã chính thức được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 27/03 vừa qua. Đây cũng là phần mới nhất của series game cùng tên được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004.

Tổng hợp đánh giá Far Cry 5: Hai nửa khen chê

Bối cảnh của Far Cry 5 diễn ra tại Montana thuộc nước Mỹ, nơi nhân vật chính của chúng ra phải ra sức chiến đấu với một hội cuồng tín gian ác. Nội dung có phần khiến ta liên tưởng đến tựa game kinh dị Outlast II, tuy vậy nhưng Far Cry 5 vẫn đề cao yếu tố bắn súng hành động đặc trưng của dòng game này nhiều hơn là kiểu lén lút.

Far Cry 5 ngay khi vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều đánh giá trái chiều về nội dung và chất lượng của game. Điểm số trung bình trên Metacritic của Far Cry 5 trải dài từ 5.0 (Slant Magazine) đến 10  (Gaming Age). Tính trung bình, sản phẩm của Ubisoft nhận điểm 8.1 cho bản PS4, 8.0 cho bản PC và 8.7 cho bản Xbox One.

Tổng hợp đánh giá Far Cry 5: Hai nửa khen chê

Tổng hợp điểm số của Far Cry 5 trên nhiều tạp chí uy tín khác:

- GameSpace: 9.5

- GameSpot: 9.0

- The Daily Dot: 9.0

- DualShockers: 9.0

- USgamer: 9.0

- COGconnected: 9.0

- IGN: 8.9

- IGN Châu Âu: 8.6

- GameRadar+: 8.0

- Game Informer: 7.5

- Destructoid: 7.5

- Polygon: 6.5

Far Cry 5 là tựa game đầu tiên được trí thông minh nhân tạo mới của Ubisoft tiến hành kiểm tra chất lượng. Sự xuất hiện của Commit Assistant hứa hẹn sẽ giúp Ubisoft tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư cho những dự án game lớn trong tương lai. Trong quá trình thử nghiệm game, trí thông minh nhân tạo luôn đi đầu về sự chính xác và giúp cho con người tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và chi phí.

Far Cry 5 hiện đang được phát hành đồng loạt trên 3 hệ máy PS4, PC và Xbox One. Để đặt mua bản PC của game, các bạn có thể truy cập tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang