Call of Duty: WW2 công bố ngày ra mắt bản DLC War Machine

Sau bản mở rộng Resistance, tựa game Call of Duty: WWII chuẩn bị đón chào bản mở rộng thứ hai mang tên The War Machine, chuẩn bị ra mắt vào đầu tháng 10

Theo sau việc ra mắt bản DLC The Resistance của Call of Duty: WWII trên PS4 trước, những người hâm mộ tựa gamen này trên PC và Xbox One sẽ nhận gói mở rộng trễ hơn khoảng 1 tháng, và dường như gói mở rộng thứ hai cũng sẽ đi theo mô hình đó. Mới đây, hãng Activision và Sledgehammer Games đã chính thức tiết lộ thời điểm ra mắt bản DLC tiếp theo của Call of Duty: WWII với tên gọi "The War Machine", phát hành đầu tiên trên PS4 vào ngày 10 tháng 4. Bản DLC này bao gồm 3 bản đồ mới, một nhiệm vụ War Mode mới, và chương tiếp theo của chế độ Nazi Zombies.

Call of Duty: WW2 công bố ngày ra mắt bản DLC War Machine

Các bản đồ multiplayer mới lần lượt là Egypt, Dunkirk và V2, trong khi nhiệm vụ War Mode có tên gọi "Operation Husky", và chương tiếp theo trong chế độ Nazi Zombies mang tên "The Shadowed Throne". Như đã mô tả trong một bài đăng trên blog chính thức của Call of Duty WW2, bản đồ Ai Cập cho phép người chơi khám phá bên trong kim tự tháp Giza nổi tiếng thế giới; bản đồ Dunkirk lấy bối cảnh một thành phố của Pháp, là địa điểm lý tưởng cho các xạ thủ; và bản đồ V2 sẽ tập trung vào những pha giao tranh cự ly hẹp với tốc độ cao trong một cơ sở nghiên cứu tên lửa bí mật của Đức. 

Bản đồ Ai Cập với Kim tự tháp Giza nổi tiếng thế giới
Bản đồ Ai Cập với Kim tự tháp Giza nổi tiếng thế giới

Bản đồ Dunkirk lấy bối cảnh một thành phố tại Pháp
Bản đồ Dunkirk lấy bối cảnh một thành phố tại Pháp

Và bản đồ V2 dựa trên một cơ sở sản xuất tên lửa bí mật của Đức

Và bản đồ V2 dựa trên một cơ sở sản xuất tên lửa bí mật của Đức

Với nhiệm vụ Operation Husky, nó được dựa trên cuộc tấn công của phe Đồng Minh vào Sicily, yêu cầu người chơi thu thập dữ liệu và dọn dẹp những chiếc máy bay của quân địch thông qua các trận không chiến, tạo điều kiện cho máy bay thả bom của phe Đồng Minh tiến vào. Chương tiếp theo trong chế độ Nazi Zombies, The Shadowed Throne, sẽ đưa người chơi đến Đức và đối mặt  với Doktor Straub cùng binh đoàn xác sống của hắn. Đây có thể được xem là phần được mong chờ nhất trong bản DLC The War Machine này.

​Nazi Zombies - The Shadowed Throne Chapter
Nazi Zombies - The Shadowed Throne Chapter

Những ai đang có hứng thú với bản mở rộng The War Machine của Call of Duty: WWII có thể mua riêng lẻ với mức giá 15 đô-la, và những ai đã sở hữu gói Season Pass dĩ nhiên không cần phải chi thêm tiền nữa khi bản mở rộng được tung ra. Dĩ nhiên, cũng như trước đây, người dùng PS4 sẽ nhận được bản mở rộng này sớm hơn các hệ máy khác nhờ vào bản hợp đồng độc quyền với Activision, trong khi những game thủ PC và Xbox One có thể sẽ chờ đến khoảng đầu tháng 5 để sở hữu bản mở rộng này.

Theo Tri thức trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang