Agony bị dời lịch ra mắt dù cho đã "thả thính" quá nhiều

Sau một loạt các đoạn trailer, gameplay, hình ảnh, ... đáng sợ về khung cảnh địa ngục, tựa game kinh dị - sinh tồn Agony đã chính thức ... bị hoãn thời điểm ra mắt

Mới đây trên trang Kickstarter của tựa game kinh dị Agony, hãng Madmind Studio đã chính thức ... dời ngày ra mắt game, chuyển từ 30 tháng 3 thành vô thời hạn, bất kể việc trước đó đã khiến cộng đồng game thủ đam mê thể loại game kinh dị sinh tồn "dậy sóng" trước hàng loạt những video trailer, gameplay, ... đầy ấn tượng. Theo những gì hãng sản xuất chia sẻ, Agony đã đạt đến những bước cuối cùng và cần có thêm thời gian để đảm bảo chạy tốt trên mọi nền tảng. Hãng cũng mong muốn việc này được thực hiện nhanh hơn, nhưng có vẻ như người hâm mộ cần kiên nhẫn chờ đợi một thông tin mới.

Agony bị dời lịch ra mắt dù cho đã thả thính quá nhiều

Ngoài thông tin gây thất vọng nói trên về Agony, hãng Madmind Studio mang đến một tin tức tốt lành khác là hãng đã đảm bảo việc xếp hạng độ tuổi cho game, một bước cần thiết nếu muốn phát hành dưới dạng bán lẻ), cùng với đó là việc hỗ trợ đa ngôn ngữ cho game. Như vậy có thể hi vọng rằng một khi ra mắt, Agony sẽ là một phiên bản đáng sợ hoàn chỉnh của thế giới địa ngục mà các game thủ đã mong chờ trong suốt một thời gian dài.

Agony bị dời lịch ra mắt dù cho đã thả thính quá nhiều 2

Tựa game Agony được giới thiệu lần đầu vào tháng 11 năm 2016, khi hãng Madmind Studio bắt đầu chiến dịch góp vốn cho game trên Kickstarter, và nhanh chóng hoàn thành chiến dịch này chỉ trong vòng 1 tháng. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một Martyr (Một kẻ tử vì đạo) bị đày xuống địa ngục.

Không giống những Martyr khác, người chơi có khả năng đặc biệt để chiếm hữu những kẻ tử vì đạo khác, và thậm chí có thể chiếm hữu quỷ dữ để có được các năng lực đặc biệt. Người chơi sẽ phải tìm cách vượt qua những câu đố rải rác khắp game, né tránh những con quỷ, tìm cách mở ra các khu vực mới, với một mục đích lớn nhất là thoát khỏi chốn địa ngục kinh khủng này.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang