Liệu God of War sẽ có chế độ chụp ảnh?

Với những khung hình và pha hành động ấn tượng, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ thắc mắc: Liệu God of War sẽ có chế độ Photo Mode để chụp lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp?

Như đã được xem qua đoan demo gameplay kéo dài khoảng 15 phút gần đây, tựa game God of War sẽ có vô số khoảnh khắc ngoạn mục, và hãng Santa Monica Studio đã có những bước tiến đáng kể để khiến cho game trở nên cực kì ấn tượng. Từ vùng đất Bắc Âu được thiết kế tuyệt đẹp cho đến những kẻ thù to lớn và các trận đấu trùm, God of War thật sự là một tựa game đáng mong đợi. Với những khung cảnh tuyệt đẹp đó, câu hỏi lớn nhất mà người hâm mộ God of War đang thắc mắc, là liệu game sẽ có chế độ chụp ảnh hay không? Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Daily Star, đạo diễn game, ông Cory Barlog đã rất hào hứng với ý tưởng này.

Không thể phủ nhận hình ảnh vùng đất Bắc Âu tuyệt đẹp trong God of War
Không thể phủ nhận hình ảnh vùng đất Bắc Âu tuyệt đẹp trong God of War

"Đó là thứ mà chúng tôi chắc chắn đang hướng đến." Ông cho biết. "Rất nhiều trò chơi kiểu như đã hoàn thành và ngay sau đó họ cho ra mắt một chế độ chụp ảnh tuyệt vời. Vậy nên tôi nghĩ tôi sẽ đi theo hướng đó và tung ra thứ gì đó thú vị." Một chế độ chụp hình trong God of War sẽ là thứ gì đó "thật ngầu". "Là một thứ mà tôi nghĩ nó "rất tuyệt", và nó phải là "thứ gì đó có thể so sánh với một số chế độ chụp hình tốt hơn." Nếu God of War có một chế độ chụp hình sau khi ra mắt, thì nó sẽ trở thành một trong số rất nhiều tựa game lớn lựa chọn con đường đó. 

God of War sẽ tiếp nối nhiều tựa game khác cũng đã có Photo Mode?
God of War sẽ tiếp nối nhiều tựa game khác cũng đã có Photo Mode?

Trước đây, tựa game độc quyền PS4 Horizon: Zero Dawn cũng đã bổ sung một chế độ chụp ảnh sau khi ra mắt, cho phép người chơi ghi lại hình ảnh của các cuộc đối đầu với những con khủng long robot khổng lồ trong game. Uncharted: The Lost Legacy cũng cung cấp chế độ này khi ra mắt vào mùa hè năm ngoái, và mới đây, Shadow of the Colossus bản làm lại trên PS4 cũng có một chế độ chụp ảnh cho phép người dùng sử dụng filter, thanh trượt depth of field và nhiều thứ khác để cho ra đời các bức ảnh tuyệt đẹp.

Shadow of The Colossus Remake cũng đã bổ sung chế độ Photo Mode
Shadow of The Colossus Remake cũng đã bổ sung chế độ Photo Mode

Hiện tại, chưa rõ chế độ Photo Mode của God of War sẽ như thế nào. Sẽ rất thú vị nếu có thể thay đổi ánh sáng và bảng màu của các địa điểm Bắc Âu trong game, nhưng liệu đội ngũ phát triển tại Santa Monica Studio có đi xa đến mức cho phép game thủ để Kratos vào những tư thế khác nhau, thậm chí là thực hiện những biểu cảm buồn cười trên gương mặt "nghiêm túc" của anh? 

God of War vốn đã có ý định thể hiện khía cạnh mềm mỏng hơn của Kratos, với việc anh có thể đưa ra những lựa chọn dạy bảo con trai Atreus, nhưng có thể sẽ quá đà nếu cho phép anh thực hiện một hành động cười lớn, hoặc làm một dấu hiệu hòa bình. Không có vẻ như Barlog và đội ngũ phát triển đã có bất kì kế hoạch chi tiết nào, nhưng ít nhất thì có nhiều người hâm mộ sẽ chào đón chế độ Photo Mode trong game, nếu nó được tung ra.

Người chơi sẽ có dịp "dạy dỗ" Atreus với tư cách một người cha
Người chơi sẽ có dịp "dạy dỗ" Atreus với tư cách một người cha

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang