God of War mới sẽ bổ sung một thiết lập độ khó mới

Bên cạnh việc bổ sung một người bạn đồng hành, mang Kratos đến với vùng đất Bắc Âu, tựa game God of War mới còn cung cấp cho người chơi một thiết lập độ khó hấp dẫn hơn

Khi God of War ra mắt trên PS4 vào tháng sau, nó sẽ đi kèm những thay đổi lớn. Tựa game mới trong thương hiệu này sẽ không chỉ chuyển sang bối cảnh Bắc Âu thay vì thần thoại Hy Lạp, không chỉ giới thiệu con trai của Kratos Atreus - người sẽ đồng hành cùng anh trong chuyến phiêu lưu, mà còn cho phép người chơi tự đặt ra thử thách cho mình. Cụ thể, game sẽ bao gồm tổng cộng 4 thiết lập độ khó, bao gồm Give Me A Story, Give Me A Balanced Experience, Give Me A Challenge và Give Me God of War. Trong khi ba mức độ khó đầu tiên đã tự giải thích ý nghĩa của chúng thông qua tên gọi, thì phần lớn người chơi sẽ không biết được độ khó Give Me God of War sẽ mang đến cho họ điều gì.

God of War mới sẽ bổ sung một thiết lập độ khó mới

Theo như phần mô tả trong game đối với thiết lập cho biết: "Give Me God of War là dành cho những ai muốn game khó nhất có thể, đòi hỏi phản xạ và chiến thuật đối đầu như một vị thần." Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn trò chơi, ông Cory Barlog, đã chia sẻ nhiều hơn về thiết lập độ khó mới này, cho biết "Chúng tôi đã làm rất nhiều thứ để biến nó thành một thử thách thiên tài, không chỉ đơn thuần là tăng độ khó lên. Kẻ thù sẽ hoàn toàn thay đổi. Chúng tôi đã thay đổi mô hình tấn công của mọi thứ; nó là một sự khác biệt khổng lồ." Thực tế thì thiết lập độ khó mới này ... khó đến mức game thậm chí còn tạo ra một file lưu riêng biệt dành cho ai quyết định bật nó.

God of War mới sẽ bổ sung một thiết lập độ khó mới 2

Hơn nữa, người chơi sẽ không thể thay đổi độ khó một khi họ lựa chọn mức độ Give Me God of War, có lẽ là lời giải thích vì sao game tạo ra một file save game riêng. Hệ thống chiến đấu của game vốn đã được so sánh với Dark Souls, cho thấy mức độ khó siêu khó này sẽ thật sự kinh khủng. Ngoài ra, ông Barlog đã từng xác nhận rằng God of War sẽ mất khoảng 30 giờ chơi để hoàn thành game (dù không rõ là hoàn thành cốt truyện thôi hay bao gồm cả nội dung phụ), vốn dĩ đã khá dài, nên việc gia tăng độ khó hẳn sẽ đẩy thời lượng chơi lên cao hơn nữa. God of War ra mắt vào ngày 20 tháng 4 năm nay trên PS4.

God of War mới sẽ bổ sung một thiết lập độ khó mới 3

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang