God of War năm nay chưa ra, phần tiếp theo đã được lên kế hoạch

Trong khi cộng đồng game thủ đang trông chờ từng ngày cho đến lúc được tham gia vào cuộc phiêu lưu mới của Kratos, thì phía nhà sản xuất đã lục đục chuẩn bị cho phần tiếp theo

Khoảng 1 vài năm trước, đạo diễn tựa game God of War sắp ra mắt, ông Cory Barlog đã xác nhận phần game năm 2018 này sẽ không phải là lần cuối cùng người hâm mộ nhìn thấy Kratos, vì Ghost of Sparta vẫn sẽ góp mặt trong các phần tiếp theo, mang đến cho người hâm mộ hi vọng về nhiều tựa game God of War hơn nữa. Nói về các phần sau, dường như Santa Monica Studio đã bước vào giai đoạn lên kế hoạch cho phần tiếp theo của God of War năm nay, với bối cảnh vẫn duy trì trong không gian thần thoại Bắc Âu.

God of War năm nay chưa ra, phần tiếp theo đã được lên kế hoạch

Trong cuộc phỏng vấn gần đây giữa nhà chiến lược cộng đồng của Santa Monica Studio, ông Aaron Kaufman và kênh Youtube Jagat Review, hãng chịu trách nhiệm thực hiện God of War hiện đang vạch ra những kế hoạch sẽ dùng phần game năm nay của seri như một tiền đề nhằm tiếp tục làm mới chủ đề xoay quanh Kratos cùng con trai anh, Atreus. Trong trường hợp này, có vẻ như Santa Monica Studio không chỉ bám lấy thần thoại Bắc Âu, mà chính nhân vật Atreus cũng có thể có một vai trò lớn hơn trong những phần game về sau.

Kể từ khi lộ diện lần đầu tại E3 2016, God of War đã cho thấy bản thân trò chơi là một sự tách biệt lớn so với các phiên bản tiền nhiệm, khi thay đổi truyền thuyết Hy Lạp bằng thần thoại Bắc Âu, bổ sung một người bạn đồng hành là Atreus, thay đổi lối chiến đấu, và thậm chí điều chỉnh góc nhìn sang camera nhìn qua vai. Với việc Santa Monica Studio đã có những thay đổi lớn với seri, sẽ rất dễ hiểu nếu phần tiếp theo chuyển biến còn lớn hơn, chẳng hạn như việc Atreus chiếm lấy vai trò nhân vật chính, khi cậu bé trở thành một người đàn ông, và tuổi tác của Kratos có thể già đi, hoặc thậm chí là chết.

God of War năm nay chưa ra, phần tiếp theo đã được lên kế hoạch 2

Hơn nữa, một khi Santa Monica Studio đã khám phá thần thoại Bắc Âu một cách đầy đủ với những phần sau của God of War, thương hiệu này có thể được mang đến những khu vực khác trên thế giới, để làm nổi bật nhiều hơn các huyền thoại và câu chuyện của nhiều khu vực khác nhau. Dù sao thì, đạo diễn game God of War cũng đã tuyên bố về khả năng các phần sau có thể mang người chơi đến kỉ nguyên của Ai Cập và Maya.

God of War năm nay chưa ra, phần tiếp theo đã được lên kế hoạch 3

Trong khi một số người có thể thấy việc lên kế hoạch và dự đoán này giống như đang đặt giỏ hàng phía trước con ngựa - tựa game God of War độc quyền PS4 vẫn còn khoảng 1 tháng nữa mới ra mắt - nhiều người khác sẽ đồng ý rằng God of War là một tài sản vốn đã được xem là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá cao nhất hiện này, việc lên kế hoạch cho một bản đồ lộ trình của seri sẽ góp phần đảm bảo về mặt kinh doanh. Dù sao đi nữa, chúng ta vẫn phải chờ xem trong tương lai, God of War sẽ mang đến cho người hâm mộ những điều thú vị gì. 

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang