Oddmar - Game đi cảnh sở hữu đồ họa cực đẹp sẽ ra mắt game thủ trong năm 2018 này

Oddmar sẽ là một cái trên vô cùng đáng trải nghiệm trong những ngày mùa xuân năm 2018 này

Oddmar - Game đi cảnh đồ họa hoạt hình tuyệt đẹp sẽ được ra mắt trong mùa xuân 2018

Thực tế, Oddmar không phải là tựa game đi cảnh mới được MobGe phát triển trong thời gian gần đây. Quay trở lại thời điểm năm 2015, khi đó nếu nhắc tới cái tên Viking Mushroom chắc hẳn người hâm mộ thể loại game platform đều không thấy quá xa lạ. Ngay từ khi mới được MobGe hé lộ, Viking Mushroom đã gây ấn tượng mạnh và tạo thành một cơn sốt lúc bấy giờ với nền đồ họa hoạt hình tuyệt đẹp, cho cảm giác như bạn đang lạc vào thế giới trong một bộ phim hoạt hình lấy đề tài người Viking.

Oddmar - Game đi cảnh đồ họa hoạt hình tuyệt đẹp sẽ được ra mắt trong mùa xuân 2018

Tuy nhiên, Viking đã lỡ hẹn ra mắt trong năm 2016 và từ đó trở đi, có rất ít thông tin về trò chơi được công bố. Những tưởng trò chơi đã “chết từ trong trứng nước” thì mới đây, thông tin Viking Mushroom được hồi sinh với tên gọi mới – Oddmar đã khiến nức lòng người hâm mộ. Xem qua trailer giới thiệu của trò chơi, có thể thấy rằng Oddmar không chỉ lưu giữ được những giá trị tốt đẹp một thời trong Vikinh Mushroom mà nó còn trải qua một chặng đường phát triển khá dài.

Sau phần giới thiệu hoạt hình tuyệt đẹp của Oddmar, cảnh quay trực tiếp vào gameplay cho thấy trò chơi vẫn giữ được lối chơi độc đáo, đặc trưng của thể loại game đi cảnh với một số môi trường khác nhau khá đa dạng. Oddmar hoàn toàn bám sát chủ đề Viking của mình trong mọi khía cạnh của thiết kế, từ những ngọn tháp hắc ám với những con quái vật máu me đáng sợ cho tới những quang cảnh hùng vĩ với hai vị nữ thần khổng lồ ở phía chân trời.

Phong cách đi cảnh trông cũng có vẻ khá khác biệt, từ hành động tránh né những chướng ngại vật điển hình của nhân vật cho đến việc cưỡi trên lưng thú vật để vượt qua những cạm bẫy trên đường đi. Rõ ràng, với việc trải qua một thời gian dài phát triển, Oddmar đã tập hợp cho mình đầy đủ những yếu tố tiên tiến nhất mà một tựa game đi cảnh cần có.

Oddmar - Game đi cảnh đồ họa hoạt hình tuyệt đẹp sẽ được ra mắt trong mùa xuân 2018

Xét về phong cách nghệ thuật, Oddmar hoàn toàn xứng đáng là ứng cử viên cho ngôi vị trò chơi hay nhất đang được tìm kiếm trên iOS và điều đó thật đáng khích lệ khi cuối cùng, Viking Mushroom cũng đã thực hiện được lời hứa ra mắt của mình. Còn nếu xét trên những thành công mà nhà phát triển MobGe đã đạt được, đặc biệt là với tựa game phiêu lưu giải đố cực hấp dẫn Leo’s Fortune, Oddmar cũng là một tựa game vô cùng đáng kì vọng. Hãy cùng chúng tôi chờ đón sự ra mắt của Oddmar và dõi theo những thành công mà tựa game đi cảnh này có thể đạt được nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang