Shadow of the Tomb Raider chính thức ra mắt Teaser Trailer

Sau nhiều ngày trông đợi, sau nhiều thông tin rò rỉ, cuối cùng thì hôm nay, 15 tháng 3, Teaser Trailer đầu tiên của Rise of the Tomb Raider đã chính thức ra mắt

Như vậy là, sau tất cả những lần "nhá hàng", những lần rò rỉ, và cả những tin đồn khác nhau, đoạn teaser trailer chính thức đầu tiên cho Shadow of the Tomb Raider đã chính thức được Square Enix tung ra, vừa đúng lúc để quảng cáo song song với bộ phim Tomb Raider do nữ diễn viên Alicia Vikander thủ vai chính.

Đoạn teaser trailer chỉ kéo dài khoảng 20 giây, và hứa hẹn một màn tiết lộ hoàn chỉnh vào ngày 27 tháng 4 (chưa rõ đó lại là một đoạn trailer CGI khác, hay sẽ là trailer giới thiệu gameplay), nhưng đã cho thấy hình ảnh Lara chạy xuyên qua cánh rừng già, hạ gục một kẻ mang súng, và đứng trước một tòa tháp mang kiểu kiến trúc Ziggurat, một dạng cấu trúc xây dựng cổ xưa của người Sumer thuộc vùng Lưỡng Hà.

Square Enix trước đây từng cho biết việc công bố teaser trailer này diễn ra vào 6h sáng ngày 15 tháng 3 (theo khung giờ Thái Bình Dương - tương đương với 8h tối nay theo giờ Việt Nam), nhưng dường như nó đã được tung ra sớm hơn khoảng 1 tiếng, có lẽ nhằm mục đích phản ứng lại việc đoạn trailer đã bị rò rỉ thông qua một người "cuồng phim" ở Pháp, khi người này quay lại đoạn trailer trước một suất chiếu của bộ phim Tomb Raider. 

Trong một thông cáo báo chí, Square Enix đã xác nhận Shadow of the Tomb Raider sẽ ra mắt đồng thời trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One vào ngày 14 tháng 9 năm nay, và dự định "mang đến khoảnh khắc định hình nên con người của Lara" trong phần game thứ ba của bộ ba game Tomb Raider Reboot do Montreal thực hiện.

Dường như thanh niên nói trên đã ghi hình teaser trailer khi đang ngồi trong rạp phim
Dường như thanh niên nói trên đã ghi hình teaser trailer khi đang ngồi trong rạp phim

Đặc biệt, phần cuối của trang web teaser chính thức đã đưa ra một số chi tiết thú vị hơn, với một dòng trong mã nguồn cho biết "Shadow of the Tomb Raider là phần cuối cùng trong câu chuyện về nguồn gốc của Lara", bên cạnh lời hứa về các "ưu đãi cho đặt trước" và các phiên bản khác nhau. Khi đọc xuống bên dưới sẽ tiết lộ rằng game thủ có ít nhất hai phiên bản để chọn lựa là Standard và Limited. Giá của phiên bản Standard rơi vào khoảng 55,5 đô-la. 

Một chút thông tin cuối cùng từ mã nguồn, bên cạnh thực tế rằng Square Enix thật sự muốn người hâm mộ đăng kí để nhận tin tức mới, có ghi các báo cáo bắt đầu xuất hiện vào năm ngoái: Trang teaser này được lưu trữ trên trang web của Eidos. Điều này dường như muốn hé lộ dòng mã được thực hiện bởi Crystal Dynamics, hãng phát triển chính trong cả 2 phần Tomb Raider trước. 

Thời điểm lộ diện chính thức Shadow of the Tomb Raider vẫn còn hơn 1 tháng nữa
Thời điểm lộ diện chính thức Shadow of the Tomb Raider vẫn còn hơn 1 tháng nữa

Crystal Dynamics hiện đang dẫn dắt dự án The Avengers (Giám đốc sáng tạo Shaun Escayg đã gia nhập hãng này vào tháng 1), vậy nên có thể hãng đang quá bận rộn với các siêu anh hùng của Marvel, không thể hoàn thành cốt truyện về nguồn gốc của Lara. Mặc khác, hãng Eidos Montreal được biết đến nhiều nhất thông qua việc tạo ra thương hiệu Deus Ex Reboot với hai phần game Human Revolution và Mankind Divided, nhưng Square Enix dường như không vội vã tiếp tục. Eidos Montreal cũng đóng góp cho Tomb Raider 2013 Rise of the Tomb Raider, vì vậy hãng có kinh nghiệm trước đây với các báu vật cổ và những cảnh chết tàn nhẫn, khá thích hợp cho việc đảm nhận nốt phần cuối cùng này.

Shadow of the Tomb Raider sẽ là chương cuối trong seri nói về nguồn gốc của Lara
Shadow of the Tomb Raider sẽ là chương cuối trong seri nói về nguồn gốc của Lara

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang