Call of Duty: Modern Warfare 2 sắp có bản Remaster?

Sau bản Modern Warfare Remastered, dường như Activision đang có ý định tung ra bản Modern Warfare 2 Remastered, thậm chí còn sớm hơn nhiều người nghĩ

Khoảng 1 năm trước, Activision đã cho ra mắt Call of Duty: Modern Warfare Remastered dưới dạng một phần của phiên bản đặc biệt của Call of Duty: Infinity Warfare. Quyết định gói chung hai bản này với nhau mà không bán lẻ kéo dài trong khoảng 6 tháng, và đã bị chỉ trích nghiêm trọng từ phía cộng đồng người hâm mộ. Tuy vậy, nếu những tin đồn mới là chính xác, có vẻ như Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered sẽ được ra mắt độc lập, và thậm chí còn được phát hành sớm hơn dự kiến.

Call of Duty: Modern Warfare 2 sắp có bản Remaster?

Một danh mục trên Amazon đã bị phát hiện bởi trang IGN của Ý cho thấy cả hai phiên bản PS4 và Xbox One của Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered (Vốn chưa được công bố chính thức) đã được định ngày phát hành là 30 tháng 4. Danh mục này còn bao gồm luôn thông tin giá cả, rơi vào khoảng 25 đô-la, mặc dù trường hợp khả thi hơn là nó sẽ mất từ 30 đến 40 đô-la, tương tự giá của Modern Warfare Remastered khi ra mắt. Bên cạnh đó, thời điểm 30 tháng 4 cũng chưa hẳn là thời điểm ra mắt chính thức, mà có thể đơn giản chỉ là hình thức "giữ chỗ" cho một thời điểm ra mắt sớm được công bố thôi.

Call of Duty: Modern Warfare 2 sắp có bản Remaster? 2

Chúng ta dĩ nhiên không thể biết liệu Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered có thật sự ra mắt vào ngày 30 tháng 4 hay không, nhưng khả năng game đang được phát triển là rất lớn. Dù sao thì, chúng ta đều biết Activision đã lên kế hoạch tung ra nhiều bản Remaster hơn, sau thành công của Crash Bandicoot N. Sane Trilogy, và cân nhắc doanh thu phá vỡ kỉ lục của Modern Warfare 2 ngày trước, việc tái phát hành một phiên bản chất lượng hơn của game dành cho các hệ máy giả lập hiện đại gần như không phải suy nghĩ.

Call of Duty: Modern Warfare 2 sắp có bản Remaster? 3

Một khi Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered được công bố, sẽ rất thú vị để xem những tăng cường hay tính năng nào được bao gồm. Ngoài ra cũng rất đáng chú ý nếu có bất kì hình thức "che đi" nào trong game liên quan đến nhiệm vụ No Russian hay không, kể từ khi những hình ảnh trong nhiệm vụ đó đã được trình chiếu trong cuộc hội thảo về bạo lực trong trò chơi điện tử vừa được Tổng thống Mỹ Donald Trump tổ chức gần đây. Ít nhất, người hâm mộ có thể mong đợi đồ họa sắc nét hơn từ bản Remastered, cho dù không có tính năng gameplay hay tăng cường nào mới. Game được cho là ra mắt vào ngày 30 tháng 4 trên PS4 và Xbox One.

Call of Duty: Modern Warfare 2 sắp có bản Remaster? 4

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang