Resident Evil 4 HD Mod - Khi người hâm mộ tranh phần việc của nhà sản xuất

Dường như một trong số những động thái mà người hâm mộ thích làm nhất đối với những tựa game cũ, đó là thay thế vai trò của nhà phát triển trong việc nâng cấp đồ họa cho chúng

Có thể nói, cộng đồng modder là những con người chăm chỉ luôn ngày đêm miệt mài mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho các tựa game họ yêu thích, và sự sáng tạo của người hâm mộ dành cho tựa game Resident Evil 4 của Capcom chắc chắn là không phải ngoại lệ. Trong khi một số người lựa chọn tạo nên điểm nhấn kì lạ, như việc biến Resident Evil 4 thành một tựa game hẹn hò, còn có những dự án hữu ích hơn, như bản mod đang được thực hiện để cải tiến ánh sát, kết cấu và hình ảnh tổng thể của game.

Resident Evil 4 HD Mod - Khi người hâm mộ tranh phần việc của nhà sản xuất

Với tên gọi Resident Evil 4 HD Project, người tạo ra bản mod chỉ đơn giản được gọi là "Albert" gần đây đã đăng tải một cập nhật liên quan đến tiến trình thực hiện bản mod, với những cải tiến mới nhất tập trung vào phần ánh sáng và thay đổi khu vực Island của game. Những ai quan tâm có thể xem qua "ánh sáng năng động sẽ trông như thế nào trên kẻ thù với những ngọn đuốc và nỏ, bên cạnh một số cải tiến thêm" trong hai đoạn video đi kèm.

Một số người có thể nhanh chóng chỉ ra rằng tựa game Resident Evil 4 HD được tái phát hành chính thức trước đây đã mang đến đồ họa cải tiến rồi, nhưng nhiều người khác phải thừa nhận rằng nó vẫn không mang đến những gì họ mong đợi, do đó dự án HD Project dành cho Resident Evil 4 có thể là một sự bổ sung thích hợp. Hiện tại, dự án này của người hâm mộ đã được phát triển trong nhiều năm, và việc nhìn thấy nó tiến xa tới mức nào chắc chắn rất ấn tượng. 

Trong khi một số người hi vọng rằng dự án Resident Evil 4 HD Project cuối cùng sẽ được hoàn tất trong tương lai gần, nhiều người hâm mộ khác đang hướng mắt mình sang tin tức của Capcom liên quan đến bản làm lại chính thức của Resident Evil 2. Trong khi hãng phát hành và phát triển đã cung cấp thông tin về dự án này cách đây một thời gian, đạo diễn phiên bản Resident Evil 2 cũ, ông Hideki Kamiya, đã bày tỏ niềm tin vào bản làm lại, qua đó mang đến cảm giác tin tưởng trong số lượng người hâm mộ đông đảo của seri. Resident Evil 4 HD Project chưa có thời điểm ra mắt chính thức.

Resident Evil 4 HD Mod - Khi người hâm mộ tranh phần việc của nhà sản xuất 2

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang