Far Cry 5: Phá đảo trong vòng 5 phút, nhanh không kém Far Cry 4

Nếu như trong Far Cry 4, người chơi đã từng ngồi đợi tên trùm đi "giải quyết vấn đề" xong quay trở lại là đã có thể phá đảo game, thì Far Cry 5 cũng sẽ có mẹo gần giống như vậy

Vẫn còn một vài ngày nữa Far Cry 5 mới chính thức ra mắt, nhưng một số bí mật của game đã bắt đầu bị rò rỉ. Danh mục thành tựu trong game đã được tiết lộ, và một trong số các kết thúc của game cũng được công bố, và sẵn sàng dành cho bất kì ai không cảm thấy phiền về vấn đề tiết lộ trước một phần nội dung game. Cách đây một vài ngày, đạo diễn sáng tạo trò chơi, ông Dan Hay, đã chia sẻ về thời lượng hoàn thành phần chơi chiến dịch của Far Cry 5. Với thời lượng trung bình là 25 giờ chơi, nó chắc chắn không phải một tựa game ngắn ngủi, nhưng nếu người chơi muốn phá đảo nhanh chóng, vẫn còn một lựa chọn khác.

[Lưu ý nội dung bên dưới có tiết lộ cốt truyện trong Far Cry 5]

Far Cry 5: Phá đảo trong vòng 5 phút, nhanh không kém Far Cry 4

Far Cry 5 mở màn với khung cảnh một cảnh sát trưởng địa phương và một đội sĩ quan Hoa Kỳ đang tiến vào New Eden để gặp mặt "giáo chủ" Joseph Seed, với một tờ tuyên án để bắt hán vào tù. Nhân vật của người chơi, một "tân binh", là người sẽ còng tay Seed. Làm như thế sẽ kéo theo toàn bộ cốt truyện Far Cry 5, nhưng người chơi có thể chọn ... không làm. Tương tự Far Cry 4, cái kết phụ này đòi hỏi một chút kiên nhẫn từ phía người chơi. Khi được yêu cầu còng tay Seed, người chơi có thể chọn làm vậy hoặc chờ.

Far Cry 5: Phá đảo trong vòng 5 phút, nhanh không kém Far Cry 4 2

Sau một vài phút đầy căng thẳng, vị cảnh sát trưởng của vùng Montana sẽ bước vào và hướng dẫn toàn bộ đội đặc nhiệm rời đi. Sĩ quan trưởng sẽ kịch liệt phản đối, nhưng vị cảnh sát trưởng nói trên làm dịu ông ta bằng cách dự báo trước về điều gì có thể xảy ra: "Các anh đặt cái còng đó vào tay hắn, không một ai trong chúng ta có thể sống sót ra khỏi đây." Đồng nghĩa với việc khi chiếc còng được tra vào tay Seed, chắc chắn sẽ có một cuộc nổ súng ác liệt diễn ra và các viên sĩ quan nói trên cũng như chính cảnh sát trưởng khó lòng sống sót (ngoại trừ người chơi).

Far Cry 5: Phá đảo trong vòng 5 phút, nhanh không kém Far Cry 4 3

Những hi vọng của người hâm mộ dành cho Far Cry 5 đang rất cao, với việc nó là một trong những tựa game được mong đợi nhất năm 2018, và không quá khó hiểu vì sao. Kể từ Far Cry 3, các phần tiếp theo vẫn chưa thể vượt qua tựa game này, vì vậy Far Cry 5 phải khiến người hâm mộ bất ngờ, nếu Ubisoft có ý định đảm bảo cho series này tiếp tục phát triển bền vững. Trong khi vẫn còn một số lý do để lo lắng, những bí mật thú vị như thế này có thể dẫn đến việc người chơi tin rằng một chuyến viếng thăm Hope County sẽ xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Far Cry 5 ra mắt vào ngày 27 tháng 3 trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang