Game bom tấn Hitman – Spring Pack bất ngờ tặng miễn phí 100%

Nếu là một người hâm mộ dòng game Hitman nổi tiếng thì đây chính là cơ hội cho bạn để sở hữu một tựa game AAA chỉ trong một cái click chuột

Nhân dịp khuyến mãi trung tuần trong tháng 3/2018 này, hãng IO Interactive đã bất ngờ tặng miễn phí cho mọi game thủ một món quà vô cùng quý giá. Chỉ cần một cái click chuột đơn giản thì Hitman – Spring Pack sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn ngay lập tức, còn chần chờ gì mà không tải ngay tựa game được đánh giá là bom tấn này nữa.

Hitman – Spring Pack đang được tặng miễn phí trên Steam, một click nhận game AAA vĩnh viễn

Theo được biết thì Hitman – Spring Pack là chương thứ hai mang tên Sapienza của series game bắn súng hành động lén lút Hitman nổi tiéng. Spring Pack (Sapienza) được phát lần đầu tiên vào tháng 4/2016. Đến với game người chơi có nhiệm vụ thực hiện những nhiệm vụ xuyên suốt cốt truyện của game là Escalation Contract và 40 Challenge. Ngoài phần này ra thì Hitman cũng sở hữu thêm 5 bản DLC khác bao gồm: Intro Pack (3/2016), Marrakesh (31/5/2016), Bangkok (16/8/2016), Colorado (27/9/2016) và mới nhất là Hokkaido (31/11/2016). Và tất nhiên để sở hữu hết những DLC này bạn sẽ phải chi ra một số tiền không nhỏ.

Hitman – Spring Pack đang được tặng miễn phí trên Steam, một click nhận game AAA vĩnh viễn

Bên cạnh việc miễn phí Hitman – Spring Pack, IO Interactive còn tổ chức một chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho game thủ lên đến 60%. Để biết thêm chi tiết các bạn có thể truy cập tại đây.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang