Tựa game God of War đã chính thức hoàn thành, chỉ còn đợi ngày ra mắt

Như vậy là sau một thời gian chờ đợi, trông ngóng, cộng đồng hâm mộ God of War chắc hẳn sẽ rất hào hứng khi biết được phần mới nhất trong seri này đã chính thức hoàn thiện

Không cần phải nói, tựa game hành động - phiêu lưu God of War của Sony và Santa Monica Studio chắc chắn là một trong những tựa game độc quyền PS4 được mong chờ nhất trong năm 2018, và chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến thời điểm phát hành game. Nhằm giúp cho cộng đồng hâm mộ thần chiến tranh Kratos thêm phần vững tin vào việc game sẽ không gặp phải một đợt trì hoãn khi ngày ra mắt đến gần, đạo diễn trò chơi, ông Cory Barlog đã xác nhận God of War đã đạt đến điểm cần thiết trong quá trình sản xuất trước khi ra mắt: Trò chơi chính thức "gone gold", tức đã sẵn sàng.

Tựa game God of War đã chính thức hoàn thành, chỉ còn đợi ngày ra mắt

Như bức ảnh bên dưới trên trang Twitter của Cory Barlog cho thấy, ông đã công bố về trạng thái "gold" của game, đồng nghĩa với việc nó đã sẵn sàng để được in ra đĩa và chuyển đến các nhà bán lẻ. Barlog đã gửi lời cảm ơn đến tất cả những người cùng thực hiện tựa game này, và chia sẻ nhiều hơn về cột mốc này trong bài đăng trên PlayStation Blog, cho biết "Việc tựa game này "hóa vàng" có rất nhiều ý nghĩa với tôi. Nó là một hành trình dài, tràn ngập tiếng cười, sự tranh luận, sợ hãi, và có cả nghi ngờ." 

Giải thích sâu hơn về điều này, Barlog chia sẻ: "Đó là thứ đáng sợ nhất, tuyệt vời nhất mà tôi từng làm, và tôi có thể thực sự nói rằng sẽ nó sẽ không thể hoàn thành mà không có sự hỗ trợ toàn diện của Sony và làm việc không mệt mỏi của đội ngũ đáng kinh ngạc tại Santa Monica Studio. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều thứ cùng nhau, và tôi sẽ không thay đổi một điều gì cả."

Tựa game God of War lần đầu được công bố tại sự kiện E3 2016, với một đoạn trailer cho thấy sự tách biệt lớn so với những phần trước trong seri, khi mà Kratos giờ đây đã chuyển bước sang thần thoại Bắc Âu thay cho thần thoại Hy Lạp, đồng thời đi cùng với anh là cậu con trai Atreus. Ngoài ra game còn mang đến những thay đổi sâu sắc hơn về việc di chuyển, chiến đấu, chủ đề và góc nhìn, với đội ngũ Santa Monica Studio đã chuyển camera từ góc nhìn cố định sang góc nhìn thứ ba qua vai. 

Tựa game God of War đã chính thức hoàn thành, chỉ còn đợi ngày ra mắt 2

Nhìn chung, với chưa đầy 3 tuần nữa là God of War ra mắt, có lẽ Sony và Santa Monica Studio sẽ bắt đầu khởi động quá trình quảng bá cho game nhiều hơn trước đây. Từ đoạn trailer CG chi tiết về cốt truyện cho đến phần gameplay God of War, hai hãng chắc chắn đã tạo nên một sự kì vọng cực lớn trong quá trình tiếp thị cho sản phẩm. Và với những phần tiếp theo đã bắt đầu được lên kế hoạch, hẳn chúng cũng sẽ được quảng bá "hoành tráng" không thua kém gì trong tương lai khi được công bố. Còn hiện tại, hãy cùng chờ đón xem hành trình mới nhất của Kratos trên vùng đất Bắc Âu sẽ diễn ra như thế nào vào ngày 20 tháng 4 tới.

Tựa game God of War đã chính thức hoàn thành, chỉ còn đợi ngày ra mắt 3

Theo Tri Thức Trẻ 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang