Sea of Thieves - Tựa game lớn nhưng đạt kết quả nhỏ, phải chăng lại chuẩn bị có thêm 1 No Man ' Sky

Bằng việc không đáp ứng được hết những kỳ vọng của game thủ đối với game, có vẻ Sea of Thieves đang trong tình huống nguy hiểm khi có thể trở thành 1 tựa game Bom xịt của 2018

Vào ngày 20/3 vừa qua, tựa game chủ lực của Microsoft với tên Game Sea of Thieves đã ra mắt toàn thế giới. Đối mặt với những sự mong đợi từ người hâm mộ và giới phê bình, Sea Of Thieves đang được xem là bom tấn tạo nên xu hướng mới cho làng game thế giới trong những năm nay.

Tổng hợp đánh giá Sea of Thieves: Vết xe đổ theo No Man’s Sky?

Nhưng tựa game này đang phải đối mặt với việc sẽ trở thành quả bom xịt của năm 2018 khi mà dường như mọi kỳ vọng ban đầu của game đã không được như mong muốn. Theo những tổng hợp đánh giá trên Metacritic thì tựa game này của Microsoft đạt 7.0 (cho bản Xbox One), và 6.7 (cho bản PC). Có thể nói là một thành tích khá thất vọng cho một tựa game hạng AAA.

“Sea of Thieves sở hữu nền tảng và tiềm năng phát triển cực kỳ hứa hẹn. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để bạn tưởng tượng và làm quen được cách vận hành của trò chơi. Nhưng chiều sâu là thứ mà Sea of Thieves không có. Sẽ rất khó khăn để nó có thể tiếp tục thu hút người chơi sau những tuần đầu tiên. Tôi thật sự lấy làm tiếc cho tựa game này”, cây bút của Destructoid đưa ra bình luận khá tiêu cực cùng với đó là điểm số 6.5 cực kỳ đáng thất vọng.

Tổng hợp đánh giá Sea of Thieves: Vết xe đổ theo No Man’s Sky?

Tổng hợp điểm số của Sea of Thieves trên các tạp chí uy tín khác:

- PC Gamer: 7.2 (PC)

- Game Informer: 7.0 (Xbox One)

- GameRadar+: 7.0 (Xbox One)

- Polygon: 6.5 (Xbox One)

- XGN: 6.5 (PC)

- USgamer: 6.0 (Xbox One)

- CGMagazine: 5.5 (Xbox One)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang