Đã kinh dị nay Agony còn hé lộ chế độ siêu khó trong trailer mới

Là một trong số những tựa game kinh dị - sinh tồn được mong chờ trong tháng 4 này, Agony hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một địa ngục thật sự với chế độ siêu khó

Kể từ khi được giới thiệu trên thị trường game kinh dị, Agony luôn hướng tới việc trở thành một trong những cái tên tàn bạo và kinh tởm nhất từng được ra mắt, và dựa trên những hình ảnh, trailer giới thiệu mà cộng đồng hâm mộ được thấy cho tới nay, nó đang vững bước trên con đường đạt tới mục tiêu đó. Bất kì ai chưa bị thuyết phục, hãy cho họ xem qua đoạn trailer tàn bạo mới nhất của Madmind Studio, hé lộ chế độ game mới mang tên Agony Mode. Chế độ này hứa hẹn đẩy độ khó của Agony lên một mức đáng kể, ném người chơi vào một phiên bản địa ngục được tạo ra ngẫu nhiên. Người chơi sẽ phải khám phá một mê cung địa ngục, với chỉ một mạng duy nhất, đuổi đi mọi loại quái vật và quỷ dữ để hoàn thành những yêu cầu khác nhau.

Những người có thành tích tốt sẽ góp mặt trên bảng xếp hạng, thi đấu với bạn bè và những người chơi trực tuyến khác, mang đến yếu tố xã hội cho game. Tương tự các trailer trước, trailer mới của Agony cũng tập trung vào yếu tố bạo lực không ngừng. Rõ ràng các nhà làm game rất muốn lấp đầy yếu tố bạo lực, nhục dục và kinh tởm vào Agony, đôi khi khiến cho nó có nguy cơ nhận được mức xếp hạng Aldult Only đến từ ESRB, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu tiềm năng của game khi ra mắt trên toàn cầu. Một số thay đổi đã được thực hiện để giảm mức xếp hạng của game xuống còn M, và hãng Madmind hứa hẹn sẽ có một bản vá hoàn toàn miễn phí, bổ sung thêm phần nội dung bị đánh giá Aldults Only, dành cho game thủ PC nếu có nhu cầu.

Đã kinh dị nay Agony còn hé lộ chế độ siêu khó trong trailer mới

Bên cạnh việc cực kì bạo lực, Agony cũng hứa hẹn mang đến vô số nội dung cho người chơi trải nghiệm và khám phá, tìm hiểu về một địa ngục kinh khủng hơn so với những gì được nghe kể hay thậm chí từng nhìn thấy trong các bộ truyện tranh manga (Như Dragon Ball chẳng hạn). Với việc bổ sung thêm chế độ siêu khó Agony Mode, người hâm mộ chắc chắn sẽ có vô vàn thử thách để trải qua sau khi đã hoàn thành phần cốt truyện chính. Agony ra mắt vào ngày 29 tháng 5 trên PC, PS4 và Xbox One.

Đã kinh dị nay Agony còn hé lộ chế độ siêu khó trong trailer mới 2

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang