Tổng hợp đánh giá Agony - Tựa game kinh dị bị đánh giá thấp nhất trong lịch sử

Dù đã có một chiến dịch marketing hoàn hảo để người chơi mong muốn sở hữu game, nhưng nội dung mà game đưa đến lại không thể giữ chân được bất kì ai

Không như những kì vọng ban đầu của game thủ, Agony đơn giản chỉ là tựa game mang đến một cảm giác kinh dị vô cùng, ngoài ra thì game không hề có những yếu tố nào khác để khiến người chơi có thể hoảng sợ. Số điểm trung bình mà tựa game này đạt được trên Metacritic đó là 4.6 (cho cả 2 bản PC và PS4), có thể thấy được tựa game này dường như đã thất bại ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt. Nhiều game thủ nhận định rằng tựa game không hề đáng để bạn có thể rút hầu bao ra mà mua.

[Tổng hợp đánh giá] Thất vọng toàn tập với Agony, game vừa “ghê tởm”, vừa nhàm chán vô cùng

Tổng hợp điểm số của Agony trên các tạp chí uy tín:

- CGMagazine: 6.5

- JeuxActu: 5.5

- Push Square: 5

- TheSixthAxis: 4

- IGN: 4

- Game Informer: 3.5

- GameSpot: 3

- Twinfinite: 3

“Quả đúng là Agony thật đáng sợ, đáng sợ theo cách là không hiểu vì sao tôi lại mất thời gian để chơi tựa game này. Game đã cố đẩy cao sự ghê rợm bằng những hình ảnh kinh khùng. Tuy nhiên tất cả những điều đọng lại chỉ là cảm giác buồn nôn và không còn gì khác”, cây bút của Game Informer bình luận bằng giọng văn gay gắt cùng với đó là điểm số 3.5 (thấp nhất trong nhiều năm trở lại đấy của tạp chí này).

[Tổng hợp đánh giá] Thất vọng toàn tập với Agony, game vừa “ghê tởm”, vừa nhàm chán vô cùng

Với màn ra mắt không mấy thành công trong những ngày qua, đây có lẽ là một thất bại mà hãng game đến từ Đức Madmind Studio sẽ không thể nào quên được. Mong rằng sau tựa game này thì hãng sẽ có những tựa game khác chất lượng hơn để không phải khiến cho game thủ thất vọng thêm một lần nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang