State of Decay 2 tung bản vá cực khủng, lên đến 20GB

Bị chê trách vì vô số vấn đề khác nhau kể từ khi ra mắt đến nay, hãng Undead Labs đã quyết định "dằn mặt" người chơi State of Decay 2 bằng một bản vá "nhẹ nhàng", chỉ ... 20GB dung lượng mà thôi

Kể từ khi ra mắt vào tháng trước, State of Decay 2 đã phải đón nhận vô số sự chỉ trích vì một loạt những vấn đề khác nhau. Hãng Undead Labs đã tiếp nhận những lời chỉ trích này, và đưa ra phản hồi bằng một bản vá hướng tới việc sửa chữa các vấn đề tồn đọng trong game, với dung lượng cực "khủng" lên đến 20GB. Bản vá 20GB dành cho phiên bản 1.2 của State of Decay 2 tập trung vào giải quyết các vấn đề liên quan đến hiệu suất trò chơi, cải thiện tính ổn định và giảm thiểu khả năng văng game. Các vấn đề về kết nối mạng cũng được giải quyết, giúp người chơi ít bị văng khỏi các màn chơi multiplayer hơn.

State of Decay 2 tung bản vá cực khủng, lên đến 20GB

Ngoài ra, bản vá nói trên còn thực hiện cải tiến ở nhiều mảng khác. Ví dụ như nó sửa lỗi khiến cho camera bị tách khỏi người chơi khi họ bước vào xe, và một lỗi khác khiến lựu đạn bị kẹt trước mặt người chơi khi họ cố gắng ném nó đi. Những cải tiến khác về lối chơi trong bản vá tập trung vào zombies và những người sống sót. Sau khi tải bản cập nhật, người chơi sẽ gần như không gặp trường hợp zombie miễn nhiễm những đòn Assault Kick nữa. Trong khi đó, những người sống sót cũng sẽ ngừng "nhảy lên bậc thềm" trong lúc di chuyển quanh thế giới game. 

State of Decay 2 tung bản vá cực khủng, lên đến 20GB 2

Nhìn chung, việc sửa lỗi được trải rộng ra và hướng tới cải thiện trải nghiệm chơi cho tất cả mọi người. Nhưng ngay cả với bản cập nhật khổng lồ này, rõ ràng vẫn còn một số vấn đề khác mà Undead Labs phải giải quyết, do đó người chơi có thể mong chờ trải nghiệm trong State of Decay 2 sẽ tiếp tục được cải thiện với những bản vá sau này. Những bản cập nhật về sau cũng sẽ bổ sung thêm nội dung mới ngoài việc sửa lỗi cho State of Decay 2. Là một trong số những tựa game độc quyền Xbox One hiếm hoi của năm 2018, người hâm mộ có thể hi vọng Microsoft sẽ đầu tư lớn vào State of Decay 2, và tiếp tục hỗ trợ nó trong thời gian tới.

State of Decay 2 tung bản vá cực khủng, lên đến 20GB 3

KL Jarkite

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang