Hóa ra game God of War mới vẫn còn một bí mật chưa ai tìm thấy

Với một tựa game thế giới mở như God of War, việc tìm thấy toàn bộ các bí mật ẩn giấu trong game là một thành tựu đáng nể. Ấy vậy mà dường như game vẫn còn một bí mật khác được giấu còn kín kẽ hơn nữa

Cho tới thời điểm hiện tại, những người hâm mộ thương hiệu God of War chắc hẳn đã phần nào giải quyết xong hàng tá nội dung của phần game mới nhất trên PlayStation 4, từ những bí ẩn nhỏ thú vị cho đến câu đố về kho báu bí mật được giấu trong tấm bản đồ của phiên  bản Collector's Edition. Trong khi việc khám phá những thứ này chắc chắn khiến cho rất nhiều người hào hứng, đạo diễn của game, ông Cory Barlog, mới đây đã tuyên bố dường như vẫn còn một bí mật mà chưa một ai tìm thấy. Điều này được tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn giữa Barlog và trang GamingBolt, khi đạo diễn game God of War thảo luận về toàn bộ những điều bí ẩn mà người chơi đã khám phá được cho đến nay.

Hóa ra God of War vẫn còn bí mật mà chưa ai khám phá ra
Hóa ra God of War vẫn còn bí mật mà chưa ai khám phá ra

Mặc dù thừa nhận rằng người hâm mộ đã khám phá ra vô số các bí ẩn và giải mã được rất nhiều câu đố, Barlog vẫn tuyên bố rằng "Tôi nghĩ vẫn còn một thứ mà chưa một ai tìm thấy, và tôi chắc chắn về điều đó, vì tôi chưa từng thấy bất kì câu chuyện nào về nó." Và dĩ nhiên ông chẳng hé lộ lời nào về việc bí mật đó có thể là gì. "Tôi sẽ không nói cho các bạn biết nó là gì." Trong lúc thảo luận về bí mật chưa được khám phá trong God of War, Barlog có nhắc đến sự kiện gỡ bom hạt nhân tìm thấy trong Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, chỉ được khám phá do một lỗi trong game. Như vậy, rất có khả năng bí mật mà Barlog nói đến trong God of War đã được thiết kế để người chơi phải khám phá theo cách tương tự - đó là khi toàn bộ cộng đồng người chơi đã đạt được một mục tiêu cụ thể cùng nhau, giống như việc những người hâm mộ MGSV phải loại bỏ mọi vũ khí hạt nhân trong hệ thống server trực tuyến của tựa game này.

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain có một sự kiện online ẩn
Metal Gear Solid V: The Phantom Pain có một sự kiện online ẩn

Có thể nói, việc biết được vẫn còn ít nhất một bí mật trong God of War sẽ tạo thêm phấn khởi cho những người hâm mộ game, và mang đến cho họ lý do để tiếp tục dấn thân vào chuyến hành trình của Kratos và Atreus một lần nữa. Dĩ nhiên với những ai đã hoàn thành game, vẫn còn chế độ New Game+ để thử thách kĩ năng của mình với độ khó cao hơn. Ngay cả khi đã hoàn thành phần chơi cốt truyện, những chiến binh Valkyrie luôn sẵn sàng chào đón bất kì ai. Có lẽ chỉ đến khi hạ gục được Queen of Valkyrie, mọi thứ mới tạm thời coi là chấm dứt.

KL Jarkite

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang