Nhận quà khi đặt mua Battlefield V và quay trở về Conquest Mode truyền thống

Trong Battlefield V, chế độ Conquest sẽ được DICE mang trở về lối tính điểm truyền thống, đồng thời EA cũng tiết lộ về những phần thưởng dành cho ai đặc mua trước game

Cho đến thời điểm hiện tại, việc Battlefield V chính thức hé lộ vài ngày trước đã trở thành một chủ đề tranh cãi cực kì sôi nổi trong cộng đồng game thủ, đặc biệt là việc đoạn trailer hé lộ game lãnh nhiều lượt dislike hơn so với lượt thích trên Youtube. Và dường như để người hâm mộ có phần nào yên lòng, EA và DICE gần đây đã chia sẻ các chi tiết về chế độ Conquest Mode của game, và có thể nó sẽ nhận được sự đồng thuận từ nhiều game thủ Battlefield, đó là mang thể loại này quay trở về với hệ thống tính điểm quen thuộc của seri. Điều này đồng nghĩa với việc nó có thể hoạt động tương tự như lần đầu tiên xuất hiện trong Battlefield 1942. Cũng có nghĩa là người chơi sẽ phải "bào mòn" số "vé" của kẻ thù xuống mức 0, hoặc có nhiều "vé" hơn kẻ thù ở cuối vòng đấu.

Battlefield V sẽ đưa chế độ Conquest quay trở về lối tính điểm truyền thống
Battlefield V sẽ đưa chế độ Conquest quay trở về lối tính điểm truyền thống

Để làm được điều thứ hai, người chơi có thể chiếm nhiều cứ điểm của kẻ thù hơn, hoặc đơn giản là giết càng nhiều càng tốt. Trong Battlefield 1, DICE và EA đã thay đổi công thức của Conquest một chút, kết quả là nhận được một sự phản hồi lạnh lùng từ cộng đồng người chơi. Cụ thể, chế độ Conquest trong Battlefield 1 được biến thể thành Assault, với một mức giới hạn điểm cần phải đạt được để giành thắng lợi.

Để làm được điều này, đội chơi phải giành điểm từ chiếm và phòng ngự một số khu vực cắm cờ xuyên suốt bản đồ, nhưng giết kẻ thù lại không tính vào điểm chung để giành thắng lợi. Nhìn chung, sẽ rất thú vị để xem Battlefield V được đón nhận như thế nào bởi cộng đồng game thủ trong tương lai, đặc biệt khi DICE và EA tiếp tục mang đến những chế độ và tính năng có vẻ hợp lý như phiên bản gốc của Conquest

Trong Battlefield 1, chế độ Conquest (Đổi tên thành Assault) không được game thủ đón nhận
Trong Battlefield 1, chế độ Conquest (Đổi tên thành Assault) không được game thủ đón nhận

Bên cạnh đó, EA mới đây cũng đã xác nhận việc Battlefield V sẽ có giai đoạn truy cập sớm dành cho những người đăng kí EA Access và Origin Access. Cụ thể, những người đã đăng kí hai dịch vụ nói trên dành cho PC và Xbox One sẽ có thể chơi Battlefield V vào ngày 11 tháng 10 như một phần của chương trình Play First Trial. Những người đặt mua Battlefield V Deluxe Edition có thể chơi game từ ngày 16 tháng 10. Vì EA Access không có mặt trên PS4, nên phiên bản Deluxe Edition là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn trải nghiệm sớm game này trên PS4. 

EA cũng miêu tả chi tiết về những phần quà dành cho người đặt mua sớm Battlefield V. Cụ thể, bất kì ai đặt mua game cho bất kì phiên bản nào, cũng sẽ nhận gói Enlister Offer, bao gồm quyền truy cập vào một trong số 8 bộ tùy chỉnh Special Soldier Set, có thể tham gia vào Special Assignments trong tuần lễ ra mắt, và ngay lập tức có 5 món vũ khí để dùng trong Battlefield 1.

Đặt mua trước Battlefield V sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều lợi thế
Đặt mua trước Battlefield V sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều lợi thế

Việc đặt mua trước Battlefield V cũng cho phép người hâm mộ truy cập sớm vào đợt Open Beta của game. Tuy chưa có thời điểm ra mắt, nhưng đợt thử nghiệm nói trên chắc chắn là một cách thích hợp để giải quyết những vấn đề của server trước khi ra mắt. Lượng người chơi Battlefield 1 đã gấp đôi Battlefield 4 khi ra mắt, và nếu con số đó còn tăng thêm nữa với Battlefield V, hệ thống server của game có khả năng quá tải nếu DICE và EA không làm gì đó. Chẳng ai muốn đối mặt với tình trạng lag nghiêm trọng hoặc sụp server ngay khi họ muốn vào game. Battlefield V ra mắt chính thức vào ngày 19 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Nguồn: Tổng hợp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang