Pokemon công bố 2 tựa game bom tấn mới của mình trên Nintendo Switch, hứa hẹn ra mắt trong năm 2018 này

Hai tựa game Pokemon mới có tên lần lượt là Pokémon: Let's Go, Pikachu! và Pokémon: Let's Go, Eevee! hứa hẹn sẽ khiến cho năm 2018 của người hâm mộ phải bùng nổ

Mới vào ngày hôm nay (30/05) thì 2 tựa game Pokemon mới của hãng Nintendo, GameFreak và The Pokemon Company đã chính thức được công bố, đây cũng là 2 tựa game mới nhất trong series RPG nổi tiếng này. Những tin đồn của người hâm mộ đã chính xác khi tên của 2 tựa game này lần lượt là Pokémon: Let's Go, Pikachu! và Pokémon: Let's Go, Eevee!. Hai tựa game này hứa hẹn sẽ được ra mắt vào ngày 16/11/2018.

Pokémon: Let's Go, Pikachu! and Pokémon: Let's Go, Eevee! Trailer

Bom tấn Pokemon thế hệ mới chính thức lộ diện trên Switch, ra mắt ngay trong năm 2018 - Ảnh 2.

Hai tựa game Pokemon Let’s Go là phiên bản hoàn toàn mới và được lấy cảm hứng từ Pokemon Yellow chứ không phải là remake lại hoàn toàn. Theo đó thì mỗi phiên bản sẽ tương ứng với một Pokemon (Pikachu hoặc Eevee) biểu tượng sẽ cùng đồng hành với bạn trong suốt chuyến phiêu lưu của bạn. Cuộc phiêu lưu sẽ diễn ra ở đại lục Kanto với 151 Pokemon ở phiên bản gốc. Ngoài ra, nhà sản xuất sẽ thêm vào phiên bản Alolan của các Pokemon này và một con Pokemon hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trước đây.

Bom tấn Pokemon thế hệ mới chính thức lộ diện trên Switch, ra mắt ngay trong năm 2018 - Ảnh 3.

Cơ chế chiến đấu của 2 tựa game này cũng sẽ có những thay đổi nhất định so với những phiên bản gốc. Bạn sẽ không còn phải chiến đấu với những Pokemon hoang dã nữa mà thay vào đó, bạn sẽ săn bắt Pokemon dựa trên cơ chế của Pokemon GO. Việc quăng bóng bây giờ sẽ không phải là nhấn nút, mà là... quăng tay cầm của máy Switch.Tuy nhiên, các fan yêu thích cơ chế chiến đấu cổ điển vẫn có thể an tâm vì việc đấu với các nhà huấn luyện khác không có gì thay đổi.

Bom tấn Pokemon thế hệ mới chính thức lộ diện trên Switch, ra mắt ngay trong năm 2018 - Ảnh 4.

Thêm một đặc điểm nữa là hai tựa game Pokemon mới này sẽ không có phần chơi nối mạng để các game thủ thi đấu với nhau. Thay vào đó thì GameFreak sẽ thêm vào trò chơi chế độ Co-op, người chơi sẽ có thể cùng đồng hành với bạn bè của mình cùng nhau bắt Pokemon hay chiến đấu cùng như thông qua tay cầm của Nintedo Switch.

Bom tấn Pokemon thế hệ mới chính thức lộ diện trên Switch, ra mắt ngay trong năm 2018 - Ảnh 5.

Một chức năng mới trong phần Pokemon Let’s Go mới là ngươi chơi có thể trao đổi Pokemon và quà tăng với những người chơi Pokemon Go trên điện thoại. Một thiết bị mới cùng được nhà sản xuất giới thiệu đó là Pokeball Plus, cho phép bạn mang theo Pokemon yêu thích bên người, mang chúng đi khắp mọi nơi cũng như tương tác với chúng.

Bom tấn Pokemon thế hệ mới chính thức lộ diện trên Switch, ra mắt ngay trong năm 2018 - Ảnh 6.

Cuối cùng, Nintendo cũng thông tin thêm rằng họ đang sản xuất 1 tựa game Pokemon mới hoàn toàn nhưng theo phong cách RPG truyền thống trước đây, mặc dù Pokemon Let's Go còn chưa ra mắt. Tựa game tiếp theo sẽ được ra mắt trong nửa cuối năm 2019. 

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang