Beware - game kinh dị lái xe giữa rừng trong đêm tối ra mắt bản thử nghiệm

Đứng trước một loạt những tựa game kinh dị "hot" sẽ ra mắt trong năm 2018 này, tựa game Beware lặng lẽ âm thầm tung ra bản chơi thử sớm, mang đến trải nghiệm sự đáng sợ của những con đường vắng vẻ khi đêm xuống

Năm 2018 này, dòng game kinh dị đang chứng kiến sự hồi sinh mạnh mẽ với hàng loạt những cái tên đáng chú ýPhần lớn những tựa game kinh dị được kì vọng đều tập trung vào yếu tố môi trường, tận dụng nó làm phương tiện để gợi lên sự sợ hãi trong mỗi người chơi khi bước chân vào thế giới đáng sợ đó. Và giữa một "rừng" những cái tên nổi bật như Agony, Vampyr, Days Gone, ... thì cái tên Beware lẳng lặng xuất hiện, âm thầm ra mắt bản chơi thử sớm hoàn toàn miễn phí, hứa hẹn mang lại trải nghiệm kinh dị theo phong cách mới lạ hơn so với những người anh em khác: Cảm giác đáng sợ khi lái xe giữa những cánh rừng trong đêm tối. Ray Fields, môt người dùng trên Youtube đã đăng tải đoạn clip dài khoảng 4 phút để giúp người chơi có cái nhìn rõ nét hơn về kiểu chơi của Beware.

Trong đoạn video, người chơi sẽ lái một chiếc cũ kĩ dọc theo những con đường vắng vẻ trong đêm tối, bị truy đuổi bởi những sinh vật bóng đen bí ẩn, và không có lựa chọn nào khác ngoài việc dùng chính chiếc xe của mình tông vào chúng để "mở đường máu" khi bị bao vây. Trên đường đi, người chơi phải thu thập nhiều mảnh thông tin khác nhau được rải rái quanh môi trường thế giới mở của game, nhằm mục đích tìm hiểu xem có chuyện gì đang diễn ra, và tại sao mình lại bị đeo đuổi. Beware là tựa game được tạo ra bởi một nhà phát triển game người Czech có tên Ondrej Svadlena, và bản chơi thử này chỉ có một nhiệm vụ duy nhất, đó là lái xe xuyên qua khu vực rừng cây trong đêm tối và bị truy đuổi bởi những sinh vật bóng đen.

Rong ruổi trên con đường dài xuyên màn đêm cùng Beware

Rong ruổi trên con đường dài xuyên màn đêm cùng Beware

Dựa vào hình ảnh và nhiệm vụ trong game, nhịp điệu của Beware có thể khiến nhiều người nhớ đến phong cách phim ảnh của David Lynch với bản trích dẫn của thập niên 70, trong khi phần nhạc nền có phần giống với kiểu nhạc dồn dập từ bộ phim It Follows. Tựu chung lại, Beware vẫn có rất nhiều tiềm năng cho một tựa game kinh dị đáng nhớ, khi bản chơi thử của nó đủ hấp dẫn để lôi kéo một số người hâm mộ tò mò. Ngoài ra, đồ họa của game thật sự ấn tượng dù chỉ mới ở giai đoạn đầu - đặc biệt là phần ánh sáng và hiệu ứng nước. Nếu may mắn, Beware có thể trở thành một tựa game kinh dị độc lập ấn tượng, mang đến nỗi sợ hãi ám ảnh nhưng vẫn giữ được mức kinh phí thấp.

Chạy ngay đi không chúng nó đuổi sát nút đấy!!!
Chạy ngay đi không chúng nó đuổi sát nút đấy!!!

Nguồn: Tổng hợp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang