E3 2018: Tổng hợp mọi tựa game đã được xác nhận sẽ góp mặt

Là sự kiện game lớn nhất hành tinh, E3 luôn mang đến những thông tin đầy bất ngờ của những tựa game chưa từng được công bố hoặc đã được giới thiệu phần nào. Sau đây là những cái tên chắc chắn sẽ góp mặt

E3 là sự kiện lớn nhất của ngành công nghiệp game hàng năm, và E3 2018 không phải ngoại lệ, là "sân khấu" cho các nhà phát triển game "trình làng" những dự án của mình. Chắc chắn vẫn còn rất nhiều game chúng ta chưa biết, nhưng dù sao cũng hãy xem qua danh mục những cái tên đã được xác nhận sẽ góp mặt trước đã. Trong khi E3 thường tập trung nhiều hơn từ góc nhìn của khán giả tham dự, sự kiện đã được lan truyền một cách cực kì hiệu quả trong suốt 1 tuần gần đây. Những buổi họp báo ngày càng đến sớm hơn, và màn giới thiệu sớm đầu tiên trong năm nay một lần nữa là EA Play, sự kiện tiền E3 của Electronic Arts. Chúng ta vẫn chưa thể biết danh sách đầy đủ, nhưng hãng đã xác nhận hai cái tên lớn nhất là Anthem và Battlefield V.

E3 2018: Tổng hợp mọi tựa game đã được xác nhận sẽ góp mặt

Anthem của BioWare phát triển được coi là một tựa game hành động thế giới mở tương đối giống với Destiny, mà chúng ta vẫn chưa biết được nhiều thông tin về nó, vậy nên EA Play có thể sẽ mang đến cho chúng ta một cái nhìn cụ thể hơn về những gì có thể mong đợi. Đồng thời chúng ta cũng có thể biết nhiều hơn về những tính năng mới mà Battlefield V của DICE sẽ mang lại khi nó đem thương hiệu này trở về Đệ nhị Thế chiến. Đối thủ của Battlefield, Call of Duty V, cũng góp mặt tại E3. Một tựa game bắn súng khác đến từ Activision là Destiny 2 cũng có mặt ở đó, vì Bungie dự định chia sẻ các chi tiết về một chế độ sắp ra mắt vào mùa thu năm nay, hứa hẹn mang tới "một phong cách chơi mới" cho tựa game bắn súng FPS này.

E3 2018: Tổng hợp mọi tựa game đã được xác nhận sẽ góp mặt 2

Super Smash Bros. dành cho Switch sẽ là một trong những tựa game lớn nhất của Nintendo tại E3, trong khi Sony cho biết phần họp báo của mình sẽ tập trung vào 4 cái tên: Death Stranding, Ghost of Tsushima, Spider-Man và The Last of Us Part II. Tuy nhiên vẫn sẽ có một vài dự án đến từ các nhà phát triển thuộc bên thứ ba được trình làng tại đây, trong khi phần họp báo của Microsoft vẫn là một bí ẩn. Một trong những điều có khả năng gây bất ngờ lớn là sự góp mặt của CD Projekt Red với dự án game nhập vai nặng kí của mình, mà nhiều người tin rằng đó là Cyberpunk 2077. Còn vô số những tựa game khác đang được "ẩn mình" và chờ tới đúng thời điểm để xuất hiện tại sự kiện game lớn nhất hành tinh, nhưng với danh mục game đầy đủ bên dưới đây, có lẽ cũng đã đủ để khán giả "bội thực".

E3 2018: Tổng hợp mọi tựa game đã được xác nhận sẽ góp mặt 3

Danh mục game được xác nhận góp mặt tại E3 2018

3 Minutes to Midnight
Anthem
Arcade 1UP
Arcade Islands: Volume One
Aria's Legacy
Atari Flashback Classics
Atari Flashback Classics Volume 3
Battle Teams 2
Battlefield V
Beyond Good and Evil 2
Call of Duty: Black Ops 4
Champions Elven
Death Stranding
Defiance 2050
Destiny 2 (DLC/Cập nhật mùa thu)
For Honor
Ghost of Tsushima
Heavy Fire: Red Shadow
Home Sweet Home
Kingdom Hearts III
Monster Hunter Generations Ultimate
Night Driver
Pool Elite
Rage 2
ReEvolve
Remedy's New Game
RollerCoaster Tycoon
RollerCoaster Tycoon Joyride
RollerCoaster Tycoon Touch
Saier's Light
Shadow of the Tomb raider
Skull & Bones
Spider-Man
Starline: Battle for Atlas
Strange Bridge
Super Smash Bros.
The Division 2
The Last of Us Part II
The Sinking City
Transference
Transit City Touch
V-Rally 4
War Clash
Warhammer Martyr

 

 

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang