Kinh hãi với World War Z tựa game cho phép người chơi phải sống còn với đàn zombie lên đến cả ngàn con

Sau lần công bố ra mắt vào tháng 12 năm ngoái, chúng ta không được nghe thêm nhiều tin tức mới về World War Z, tựa game hành động sinh tồn trong thế giới nhung nhúc zombie chạy với tốc độ kinh hoàng, lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết và tác phẩm điện ảnh cùng tên.

 

Image result for world war z game

Tuy nhiên, hãng Paramount Pictures mới đây đã tung ra một đoạn trailer mới giới thiệu một số cảnh quay gameplay tại thành phố Moscow lạnh giá, một trong nhiều địa điểm bạn sẽ đi đến trong trò chơi.

Điều đầu tiên khiến chúng ta phải quan tâm đó chính là số lượng quái vật đông đảo, tranh nhau xuất hiện trên màn hình cùng một lúc. Với tốc độ vượt trội, hàng trăm con zombie (hay zeke) liên tục đổ dồn về phía bạn, tạo thành một cơn lốc dịch bệnh gần như không thể đẩy lùi được.

Image result for world war z game

May mắn thay, sản xuất đã đưa vào các món vũ khí tầm xa như súng trường, các ú súng máy turret và đồ cận chiến (vì dụ như chiếc rìu mà một nhân vật dùng để tấn công lũ quái trong trailer) giúp bạn đối phó với những mối nguy hiểm đe dọa không ngừng. Tuy nhiên, do số lượng xác sống đông đảo xuất hiện gần như không ngưng nghỉ cùng lúc, bạn chỉ có thể sử dụng chúng để kéo dài thời gian hòng tìm lối thoát, chứ đừng mong dọn dẹp sạch tất cả.

Đoạn clip cũng cho thấy một xác sống zeke mặc bộ đồ SWAT đầy đủ phụ kiện, nhiều khả năng đóng vai trò của một mini-boss. Ngoài ra, vài cử động nhân vật vẫn hơi cứng, đặc biệt là khi lũ zombie bị bắn gục. Hy vọng nhà sản xuất sẽ để ý điều chỉnh lại để trò chơi thêm phần hoàn hảo.

World War Z dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm nay trên PC, PS4 và Xbox One. Bạn có thể xem qua đoạn trailer mới bên dưới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang