Mega Man chính thức quay trở lại với phiên bản thứ 11 của mình

Tựa game huyền thoại Mega Man sẽ chính thức quay trở lại với nhiều điều mới lạ chờ đón người hâm mộ

Một tin mừng dành cho người hâm mộ Mega Man thì sau 8 năm kể từ phiên bản mới nhất thì tựa game huyền thoại này sẽ tiếp tục phiên bản thứ 11 của mình. Theo như những thông tin từ Capcom thì Mega Man 11 sẽ giữ lại phong cách của series Mega Man cổ điển, kèm theo đó là đồ họa 2.5D (các nhân vật được xây dựng trong môi trường đa giác 3D).

Sau 8 năm ngủ quên, huyền thoại Mega Man đã chính thức trở lại

Cốt truyện game cũng sẽ xoay quanh việc người chơi sẽ hóa thân thành Mega Man và cố gắng ngăn chặn Dr. Wily sử dụng hệ thống Double Gear - thứ mà Mega Man đã tiến hành nghiên cứu nhiều năm trước đó. Người chơi sẽ di chuyển qua những cửa ải nhỏ trước khi chiến đấu với một trong 8 con Boss hay còn gọi là Master Masters của Doctor Wily, bao gồm cả Fuse Man và Block Man.

Sau 8 năm ngủ quên, huyền thoại Mega Man đã chính thức trở lại

Mage Man phiên bản mới vẫn sẽ giữ nguyên những lối di chuyển đã làm nên thương hiệu như Mega Buster hay lướt. Tương tự như việc bạn sẽ thu thập những vũ khí mới từ việc đánh bại những Boss của Robot Master ở cuối mỗi cấp độ cũng được duy trì để không làm mất đi nét vốn có của game.

Điều duy nhất làm nổi bật trò chơi này là hệ thống "Double Gear", thứ giúp Mega Man có thêm hai khả năng; Speed Gear và Power Gear. Speed Gear cho phép Mega Man làm chậm thời gian, cho phép anh ta né tránh các đòn tấn công, trong khi Power Gear tăng sức tấn công của vũ khí của Mega Man; cả hai thứ này sẽ bị "overheat" nếu Mega Man sử dụng chúng quá mức.

Sau 8 năm ngủ quên, huyền thoại Mega Man đã chính thức trở lại

Khi lượng máu của Mega Man đạt mức thấp nhất thì bạn sẽ có thể kích hoạt cả 2 gear cùng một lúc để thực hiện những đòn tấn công không chỉ mạnh mà còn vô cùng đã mắt. Nhưng chỉ sau một lần sử dụng là Mega Man sẽ suy yếu ngay lập tức.

Theo như thông tin nhà phát hành Capcom, Mega Man 11 sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 10 năm nay trên toàn thế giới, và ra mắt ở Nhật vào ngày 4 tháng 10.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang