Assassin's Creed hé lộ phần tiếp theo, lấy bối cảnh Trung Cổ

Mới đây, một bức ảnh chụp lại vật phẩm lưu niệm của game Assassin's Creed đã "vô tình" làm lộ ra tiêu đề của phần tiếp theo trong seri dài hơi này. Chưa ngừng lại ở đó, một đoạn teaser trailer mới được tung lên và có khả năng là teaser trailer của Assassin's Creed tại E3 2018 sắp tới

Khi Assassin's Creed Origins ra mắt, nó đã được đón nhận nồng nhiệt, với rất nhiều game thủ tin rằng đây là phần game hay nhất của cả thương hiệu. Dĩ nhiên điều này đã ủng hộ cho ý tưởng của việc Ubisoft sẽ ra mắt phần tiếp theo cho Origins, khi mà tin đồn về việc phần game tiếp theo sẽ diễn ra ở Hy Lạp nhanh chóng được lan truyền.

Nay, nếu những nguồn tin rò rỉ này có thể tin được, dường như các tin đồn này đều chính xác. Thông tin rò rỉ ban đầu đến từ trang JeuxVideo, khi trang này đăng tải bức ảnh về chiếc móc khóa với một chiếc mũ của La Mã hoặc Hy Lạp, góp phần gia tăng các ý tưởng của một phần tiếp theo cho ACO. Chiếc móc khóa còn có tên bên ngoài là Assassin's Creed: Odyssey bên dưới một biểu tượng độc đáo: Hình chiếc mũ đội đầu nằm bên trong biểu tượng Assassin's Creed.

Assassin's Creed hé lộ phần tiếp theo, lấy bối cảnh Trung Cổ

Kể từ khi Origins được hỗ trợ toàn diện với các nội dung sau khi ra mắt, với bản DLC mới nhất - Curse of the Pharaohs - mang đến một cái kết, sẽ khá hợp lý rằng Ubisoft đang tiến lên phía trước với phần tiếp theo trong thương hiệu này. Mặc dù không kết nối với món đồ nói trên, những tin đồn khác cho rằng Assassin's Creed: Odyssey sẽ ra mắt vào mùa thu năm sau.

Khung thời gian ra mắt này cũng khá hợp lý, dựa trên việc Origins có được một năm bổ sung để phát triển. Bên cạnh đó, một đoạn teaser ngắn được kênh MathChief đăng lên lấy từ Twitter chính thức của Assassin's Creed đã chính thức xác nhận việc góp mặt tại E3 2018 năm nay, kết hợp với một loạt danh mục các sản phẩm game khác nhau từ trang Walmart của Canada cho thấy người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu để có được thông tin chính thức từ phía Ubisoft.

Và cũng giống như nhiều tin đồn khác, thông tin nói trên cần có một sự cẩn trọng khi tiếp nhận, nhưng thật sự rất khó để liên tưởng món đồ lưu niệm nói trên với bất kì điều gì khác ngoài một tựa game Assassin's Creed. Trong quãng thời gian chờ đợi Ubisoft công bố một điều gì đó gọi là chính thức, người hâm mộ muốn dành nhiều thời gian hơn cho thương hiệu lâu đời này còn có một số bản DLC của Assassin's Creed: Origins, cũng như chơi chế độ New Game Plus. Assassin's Creed: Origins hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Danh mục hàng loạt game của Walmart, trong đó có không ít game còn chưa ra mắt
Danh mục hàng loạt game của Walmart, trong đó có không ít game còn chưa ra mắt

KL Jarkite

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang