E3 2018: Anthem sẽ có bản chơi thử, giới thiệu cả cơ chế chiến đấu

Là một trong những cái tên được mong đợi ở E3 2018, Anthem của BioWare và EA được hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ nét hơn về cơ chế chiến đấu trong game

Cách đây không lâu, EA và BioWare đã khởi động một chiến dịch quảng bá cho tựa game hành động nhập vai Anthem trước khi nó được trình bày ở E3 2018, bằng cách đăng tải những cập nhật bí ẩn về tựa game này trên Facebook và Twitter. Nay, hai công ty quyết định hé lộ nhiều hơn một chút, và mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ hơn về những gì sẽ xuất hiện tại sự kiện lớn nhất ngành công nghiệp điện tử năm nay, bằng cách xác nhận bản chơi thử của Anthem ở E3 có bao gồm một phần giới thiệu chiến đấu. Điều này được tiết lộ trong một bài đăng gần đây của EA, cho biết Anthem sẽ góp mặt trong phần trình bày EA Play của hãng tại E3 2018 để mang đến "cái nhìn chi tiết vào lối chơi" của game.

Ở E3, người hâm mộ Anthem sẽ được trải nghiệm cơ chế chiến đấu của game
E3, người hâm mộ Anthem sẽ được trải nghiệm cơ chế chiến đấu của game

Cụ thể, hãng đã tiết lộ rằng một khía cạnh sẽ được giới thiệu "có chiều sâu hơn" trong lần này là cơ chế chiến đấu, và "sức mạnh của bộ Javelin sẽ được trình bày đầy đủ khi cho người chơi đối mặt với những kẻ thù đáng sợ nhất từng biết đến." Kể từ khi Anthem được hé lộ vào năm ngoái, người hâm mộ luôn tò mò về tính năng chiến đấu trong game có thể diễn ra như thế nào.

Trên thực tế, hệ thống tiến trình vũ khí của Anthem đã được thảo luận từ vài tháng trước. Mặc dù trưởng bộ phận thiết kế kỹ thuật của game, ông Brenon Holmes, không cho biết cụ thể cách hoạt động của hệ thống, nhưng ông có chia sẻ nó sẽ mang đến những tùy chọn theo phong cách game trực tuyến và nhập vai, tùy thuộc vào "khu vực của tiến trình". Hi vọng rằng điều này sẽ được giải thích nhiều hơn xuyên suốt phần trình bày của Anthem tại E3.

Anthem được cho là mang phong cách pha trộn giữa trực tuyến và nhập vai

Anthem được cho là mang phong cách pha trộn giữa trực tuyến và nhập vai

Bên cạnh đó, những kẻ xấu duy nhất từng được hé lộ trong Anthem cho đến nay chỉ mới xuất hiện trong đoạn trailer gameplay tại E3 2017. Do vậy, không cách nào biết được "những kẻ thù đáng sợ nhất" mà EA ám chỉ là ai, nhưng có thể chúng sẽ đủ mạnh để BioWare có cơ hội miêu tả chi tiết sự độc đáo của từng lớp nhân vật trong tựa game này.

Anthem có nhiều lớp nhân vật, do vậy người hâm mộ cũng mong chờ sự đa dạng hóa
Anthem có nhiều lớp nhân vật, do vậy người hâm mộ cũng mong chờ sự đa dạng hóa

Tựu chung lại, sẽ rất thú vị để xem Anthem dự định giới thiệu loại hình chiến đấu như thế nào cho người hâm mộ ở E3 2018. Rất nhiều người trước đây từng xem Anthem như tựa game có đủ khả năng đối chọi với Destiny, do đó hoàn toàn có cơ hội phân khúc chiến đấu trong game sẽ hấp dẫn hơn những gì có trong thương hiệu bắn súng khoa học - viễn tưởng của BungieAnthem dự kiến ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One vào đầu năm 2019.

KL Jarkite

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang