Battlefield V hé lộ chế độ không chiến cực kì hoành tráng

Dự kiến sẽ công bố thêm nhiều thông tin hơn tại E3 2018, mới đây hãng DICE đã tiết lộ một chế độ chơi mới dành cho mục multiplayer mang tên Airborne

Bất kể một số tranh cãi ban đầu xoay quanh đoạn trailer hé lộ, Battlefield V dường như vẫn đang tận hưởng một sự đón nhận đa phần tích cực cho đến nay. Sau khi DICE đưa ra những lời phản biện về nhân vật nữ trong game, hãng đã làm việc rất tích cực để mang đến cho những người hâm mộ lẫn người chơi thông thường các lý do để hướng đến Battlefield V. Từ lúc chính thức ra mặt cho đến nay, cả EA và DICE đều nói khá nhiều về những gì Battlefield V sẽ không bao gồm. Đầu tiên là việc loại bỏ gói Premium Pass từng xuất hiện trong những tựa game Battlefield trước đây, và cũng không sử dụng loot boxes làm hình thức kiếm tiền. Việc loại bỏ DLC tính phí và Loot Boxes có tạo nên sự yên tâm, nhưng không phải là nguyên nhân duy nhất để người hâm mộ hào hứng, mà chủ yếu phải là nội dung mới. DICE hiểu điều này, nên đã quyết định cung cấp cho người hâm mộ lý do khác: Một chế độ multiplayer mới mang tên "Airborne".

Battlefield V hé lộ chế độ không chiến cực kì hoành tráng

Thông tin này được công bố mới đây thông qua tài khoản Twitter chính thức của Battlefield V. Trong chế độ Airborne, người chơi được chia ra làm 2 phe Tấn công và Phòng ngự. Phe tấn công sẽ triển khai nhảy dù ra phía sau phòng tuyến địch và làm mọi cách để hạ gục những khẩu lính phòng không của phe phòng ngự. Công việc của phe phòng ngự có lẽ không cần nói nhiều: Đẩy lùi nhóm lính nhảy dù. Lượng người chơi của từng phe vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc hẳn sẽ đủ lớn để chia làm nhiều nhóm nhỏ. Nền tảng của chế độ này có vẻ là kiểu chơi vây hãm tiêu chuẩn, nhưng với một chút yếu tố bổ sung để gia tăng sự hấp dẫn. Hi vọng rằng DICE sẽ hé lộ nhiều hơn về những yếu tố này tại E3 2018.

Hình ảnh này dễ làm người hâm mộ nghĩ rằng đây là chế độ Airborne

Hình ảnh này dễ làm người hâm mộ nghĩ rằng đây là chế độ Airborne

Airborne có thể là chế độ mới đầu tiên ra mắt trong Battlefield V, nhưng chắc chắn không phải là chế độ duy nhất được xác nhận. Trước đây DICE đã công bố về một chế độ Conquest được cải tiến trong Battlefield V, và người hâm mộ sẽ có nhiều cơ hội để nhìn thấy một số phân đoạn gameplay trước khi game ra mắt vào ngày 19 tháng 10. Các tựa game Battlefield luôn là một sự kiện lớn trong ngành công nghiệp game, và có vẻ như Battlefield V đang hướng đến mục tiêu trở thành cái tên lớn nhất. Dẫu sao thì, thành hay bại đều phụ thuộc vào cách xử lý của EA và DICE. "Thành tích" gần đây của hai hãng này không thật sự tốt, do đó đây được coi là cơ hội sửa sai lớn nhất của họ.

Battlefield V là cơ hội sửa sai lớn nhất của DICE và EA
Battlefield V là cơ hội sửa sai lớn nhất của DICE và EA

KL Jarkite

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang