Tin đồn E3 2018: Sony sẽ hé lộ trailer và demo của rất nhiều game

Mặc dù theo thông tin chính thức, Sony chỉ xác nhận sẽ mang đến E3 2018 bốn cái tên mà thôi. Nhưng với khả năng tạo ra bất ngờ, không quá khó hiểu khi rộ lên tin đồn hãng vẫn đang "ém hàng"

Không còn bao lâu nữa, E3 2018 sẽ chính thức mở màn, và Sony đã tuyên bố buổi họp báo của PlayStation tại sự kiện sẽ mang đến những bom tấn nổi tiếng như Death Stranding và The Last of Us: Part 2. Trong khi sự kiện thường niên này là cơ hội tuyệt vời cho các nhà phát hành và phát triển game cung cấp những cái nhìn sâu hơn vào các dự án đã được xác nhận, nó còn là một nơi để các hãng tung ra những công bố đầy bất ngờ. Do đó, việc một nguồn tin rò rỉ về sự hiện diện của Bloodborne 2, Devil May Cry 5 và nhiều cái tên khác sẽ góp mặt trong phần họp báo của PlayStation xuất hiện cũng là điều vô cùng dễ hiểu.

Tin đồn E3 2018: Sony sẽ hé lộ trailer và demo của rất nhiều game

Như một bức ảnh được chia sẻ trên mạng Internet cho thấy, không chỉ hai cái tên nói trên sẽ xuất hiện ở bưởi họp báo của PlayStation tại E3 2018, mà còn có cả công bố của MediEvil, BioShock Resurgence và SOCOM: Coalition. Bên cạnh đó là những bản demo của nhiều cái tên gây ấn tượng không kém, từ Ghosts of Tsushima, Shenmue 3 cho đến Final Fantasy 7 Remake.

Dĩ nhiên không thể biết được mức độ chính xác của tin đồn này, nhưng ít nhiều trong danh sách này vẫn có những cái tên có khả năng góp mặt tại sự kiện, bao gồm Ghost of Tsushima, Spyro: Reignited Trilogy và Kingdom Hearts 3. Một điểm đặc biệt khác là việc xác nhận PUBG sẽ có bản trailer hé lộ khả năng góp mặt trên PlayStation 4, chắc hẳn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người, khi mà tựa game này đã được Microsoft quảng cáo trong thời gian lâu nhất.

Liệu PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ bước chân lên PlayStation 4?
Liệu PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ bước chân lên PlayStation 4?

Nhìn chung, người hâm mộ vẫn phải tiếp nhận tin đồn này một cách thật sự cẩn trọng, đặc biệt là trong thời đại ngày nay, một tập tài liệu vẫn có thể dễ dàng bị thay đổi và hình ảnh hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng Photoshop. Nhưng nếu danh sách như trên là thật, thì chắc chắn Sony sẽ là một đối thủ đáng gờm so với Microsoft và Nintendo, khi nó mang đến vô số những cái tên đáng nể trong làng game hiện nay. Buổi họp báo của PlayStation sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 6, trong khuôn khổ sự kiện E3 2018.

Tin đồn E3 2018: Sony sẽ hé lộ trailer và demo của rất nhiều game 3

KL Jarkite

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang