House Flipper bỗng vượt qua những tựa game bom tấn khác để trở thành cái tên hot nhất Steam

Dù chỉ là một tựa game mô phỏng việc sửa chữa nhà nhưng House Flipper lại vượt lên trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất trên Steam

Trong thời gian qua thì bảng xếp hạng những tựa game bán chạy nhất trên Steam bất ngờ xuất hiện một tựa game mới đứng ngang hàng với những tựa game bom tấn, đó là  House FlipperHouse Flipper là một tựa game mô phỏng việc sửa chữa nhà cửa và hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 trong bản xếp hạng những tựa game bán chạy nhất trên hệ thống của Steam.

Được biết thì nhiệm vụ trong House Flipper là bạn sẽ phải mua lại một căn nhà tương đối tồi tàn và phải sửa chữa và nâng cấp nó lên thành một căn nhà khang trang và cố gắng bán nó đi. Tựa game này là một sự kết hợp của nhiều công đoạn như phá dỡ, nâng cấp và phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để căn nhà đó đem lại lợi nhuận cao nhất. Là một tựa game góc nhìn thứ nhất, House Flipper thể hiện một góc độ chân thực từ việc nhặt rác đến việc đặt các đồ vật mới cho căn bếp.

Nhìn vào cứ ngỡ rằng House Flipper là một tựa game chỉ dùng để giải trí nhưng thực chất những công việc trong House Flipper lại vô cùng nghiêm túc. Đây là một tựa game mô phỏng lại khá thực tế về những việc bạn sẽ làm khi sửa chữa lại một căn nhà, làm sạch một mớ hỗn độn với cây lau nhà và một thùng rác có thể khá dễ dàng nhưng game cũng bao gồm các mini game khá khó khi bạn sửa chữa dây điện và hệ thống ống nước.

Vượt qua nhiều bom tấn AAA, tựa game tưởng như nhảm nhí này lại đang gây sốt trên Steam

House Flipper không chỉ là một tựa game rất được ưa chuộng trên Steam mà còn nằm trong qop 10 những tựa game hàng đầu trên Twitch. Cũng đã có một streamer người Hàn với 7.000 lượt theo dõi đã chơi trò chơi này khi mà anh phải  dọn sạch căn nhà và sắp xếp rác xuống một tầng hầm và sau đó là lắp một vòi hoa sen trong khoảng 30 phút.

Youtuber ZerkaaPlays đã đăng một video trải nghiệm House Flipper cách đây vài ngày và nhận được 500 nghìn lượt xem khi anh ta sửa chữa một căn nhà rách nát thành căn nhà mới toanh.

House Flipper được phát triển độc lập bởi Empyren (Ba Lan), bán với giá trên Steam là 17,99$. House Flipper cũng bao gồm cả một DLC tải xuống miễn phí khi chơi game được gọi là Apocalypse Flipper, nó có thêm một phòng an toàn và nơi chú ẩn cũng như ba ngôi nhà độc đáo với các nhu cầu khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ NÀY.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang