State of Decay 2 bị đánh giá thấp khi gameplay không đem lại sự hấp dẫn cho người chơi

Dù được quảng bá vô cùng rầm rộ nhưng State of Decay 2 lại khiến nhiều người chơi cảm thấy vô cùng thất vọng với sự nhạt nhòa của mình.

Dù được kì vọng rất nhiều từ người hâm mộ nhưng State of Decay 2 lại không thể làm hài lòng được bất kì game thủ yêu thích những tựa game zombie nào. Nếu bạn là một người yêu thích những dòng game về zombie thì State of Decay 2 lại khó có thể níu giữ được bạn trong khoảng 1 giờ chơi đầu.

Theo như những đánh giá trên trang Metacritic thì State of Decay 2 lại đạt những điểm số rất thấp cho một tựa game bom tấn khi bản Xbox chỉ đạt 6.8 và PC chỉ vỏn vẹn 6.9. Đây có thể được coi là một số điểm đáng thất vọng khi State of Decay 2 được đầu tư và quảng bá vô cùng rầm rộ.

Tổng hợp đánh giá State of Decay 2: “Cú lừa” ngoạn mục của Microsoft

Tổng hợp điểm số của State of Decay 2 trên các tạp chí uy tín:

- Destructoid: 8

- GameSpew: 8

- PC Games: 7.8

- IGN: 7.5

- PC Gamer: 7.5

- USgamer: 7

- GamesRadar: 7

- Game Informer: 6.5

- JeuxActu: 6

- Game Revolution: 6

- Hardcore Gamer: 6

- GameSpot: 5

- CGMagazine: 4

- COGconnected: 4

Tổng hợp đánh giá State of Decay 2: “Cú lừa” ngoạn mục của Microsoft

Được biết, State of Decay 2 là game lấy đề tài hậu tận thế do Microsoft Game phát hành. Trò chơi cho phép bạn trải nghiệm game cùng 3 người khác. Nhiệm vụ chính của người chơi sẽ tồn tại lâu nhất trong một thế giới đang bị xâm chiếm bởi zombie. Để làm được điều này, bạn sẽ phải là tập hợp cũng những người sống sót (cả người chơi lẫn NPC), tìm kiếm nguyên liệu để xây dựng căn cứ, chống trả lại những cuộc tấn công của Zombie… Nếu như căn cứ bị phá vỡ, điều tốt nhất là hãy chạy trốn và tìm kiếm một vùng đất mới để tồn tại.

Mặc dù sở hữ ý tưởng game vô cùng hấp dẫn nhưng những gì trò chơi mang lại vô cùng nhạt nhòa và không hề có bất kì điểm sáng nào.  Với lối chơi lặp đi lặp lại, AI (trí thông minh nhân tạo) cực kỳ kém, cùng với đó là đồ họa không có bất cứ thứ gì đặc sắc, State of Decay 2 hiện đang nhận rất nhiều sự phàn nàn đến từ phía game thủ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang