Sony tung trailer quảng bá hàng loạt game độc quyền

Dường như Sony đang muốn gia tăng thêm lượng người sở hữu máy PS4 bằng cách tung ra một đoạn trailer tổng hợp hàng loạt tựa game độc quyền trên hệ máy này

Tới thời điểm hiện tại, cộng đồng game thủ trên các hệ máy giả lập có thể khẳng định PlayStation 4 thực sự là kẻ thống trị. Khi nền tảng này ra mắt vào năm 2013, Sony đã nhắm đến mục tiêu tạo ra một cỗ máy chơi game mạnh mẽ, tập trung vào game thủ, và được hỗ trợ bởi một danh mục các tựa game độc quyền. Điều đó đã trở thành điểm bán chạy của PS4 trong nhiều năm, và Sony nay vẫn tiếp tục phương châm đó. Thông qua đoạn video quảng cáo mới nhất, với tiêu đề "Only On PlayStation"Sony tiếp tục phong cách làm nổi bật lên những tựa game độc quyền đã, đang và sẽ ra mắt trên hệ máy này.

Nhìn vào trailer, các game thủ có thể nhìn thấy hàng loạt những cái tên quen thuộc như Uncharted: The Lost Legacy, Horizon: Zero Dawn, The Last of Us: Part 2 và God of War. Hai tựa game The Lost Legacy và Horizon: Zero Dawn đã có giai đoạn bùng nổ khi ra mắt cuối năm ngoái, với tựa game Horizon sau đó đã được đề cử vô số giải thưởng Game of the Year. Và danh mục game sắp ra mắt trong năm nay lẫn năm sau còn vô số tiềm năng để khai thác, điển hình như God of War sẽ ra mắt cuối tháng 4, hứa hẹn mang đến một chuyến phiêu lưu độc đáo của Kratos cùng cậu con trai Atreus.

Sony tung trailer quảng bá hàng loạt game độc quyền

Không dừng lại, tác phẩm Detroit: Become Human của Quantic Dream sẽ đổ bộ vào tháng 5. Ba cái tên chưa có thời điểm ra mắt chính thức là Spider-Man, The Last of Us: Part II và Days Gone, nhưng trước những thông tin đã được tung ra trong thời gian qua, cả ba đều có khả năng tiếp tục thành công vượt trội cả về mặt phê bình lẫn thương mại. Dù sao thì, cộng đồng game thủ đã từng trải qua những nỗi thất vọng không đáng có, vậy nên chưa thể chắc chắn về thành công của các tựa game nói trên, khi chúng chưa chính thức ra mắt. 

Sau God of War, đến lượt Detroit: Become Human "công kích" PS4
Sau God of War, đến lượt Detroit: Become Human "công kích" PS4

Đoạn trailer trên cho thấy PS4 dường như vẫn đang "sống khỏe", nhưng chiếc máy giả lập này sẽ sớm bước sang năm thứ năm của mình, và nếu các tin đồn là sự thật, thế hệ kế tiếp của hệ máy PlayStation có thể đang chuẩn bị được thực hiện. Dù thế nào đi chăng nữa, PS4 đã có một lượng người dùng khổng lồ, và tất cả họ đều có rất nhiều tựa game để trông đợi từ nay cho đến năm 2019.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang