Xbox Game Pass: Tháng tư sắp tới, chơi gì với dịch vụ của Microsoft?

Xbox Game Pass là dịch vụ cung cấp game của Microsoft trên nền tảng Xbox, cho phép người dùng bỏ ra một mức phí nhất định hàng tháng để chơi được vô số tựa game khác nhau

Kể từ khi Xbox Game Pass được công bố cách đây một năm, với ý nghĩa cung cấp cho game thủ "quyền truy cập không giới hạn vào hơn 100 tựa game Xbox One và game Xbox One tương thích ngược" theo một mức phí nhỏ hàng tháng, nhiều người hâm mộ hệ máy này đã quyết định đăng kí và trải nghiệm. Nay, có vẻ như Microsoft đang dự kiến mở rộng thêm kho tàng của dịch vụ này, bằng cách chính thức hé lộ danh mục các tựa game sẽ ra mắt trên dịch vụ Xbox Game Pass trong giai đoạn tháng tư sắp tới.

Xbox Game Pass: Tháng tư sắp tới, chơi gì với dịch vụ của Microsoft?

Như bức ảnh bên dưới cho thấy, những người dùng Xbox Game Pass chuẩn bị đón chào màn ra mắt của tựa game Robocraft Infinity sẽ xuất hiện trong dịch vụ này vào ngày 11 tháng 4. Bên cạnh Robocraft, danh mục game tháng 4 còn chào đón những cái tên nổi bật khác như Cities: Skylines, theHunter: Call of the Wild, Kingdom: New Lands, Portal Knights, Clustertruck, Sacred Citadel và Late Shift. Với một số người chưa biết, Xbox Game Pass là một dịch vụ đăng kí trực tuyến, cung cấp cho người dùng một lượng các tựa game cũ mới khác nhau, với một mức giá nhất định phải bỏ ra mỗi tháng/ 

Xbox Game Pass: Tháng tư sắp tới, chơi gì với dịch vụ của Microsoft? 2

Trong tháng 3 vừa qua, tựa game Sea of Thieves do Rare phát hành cũng đã xuất hiện trên Xbox Game Pass gần đây, và Microsoft cho biết trong tương lai sẽ tiếp tục mang nhiều tựa game độc quyền Xbox khác vào dịch vụ này, mang đến thị trường chơi game đa dạng cho game thủ Xbox One/Xbox One X. Nhìn chung, trong khi danh mục game tháng tư trên Xbox Game Pass vừa công bố chưa làm hài lòng một số người, vẫn còn nhiều tựa game khác để trải nghiệm với dịch vụ này. Và thực tế trong tháng 3 vừa qua, Xbox Game Pass mang đến nhiều lý do để người dùng trải nghiệm, như việc bổ sung vào đây các game Rise of the Tomb Raider, Resident Evil: Revelations 2, và nhiều cái tên khác Đến ngày 1 tháng 4, chắc hẳn dịch vụ này sẽ bổ sung thêm nhiều tựa game hơn nữa.

Xbox Game Pass: Tháng tư sắp tới, chơi gì với dịch vụ của Microsoft? 3

Theo Tri Thức Trẻ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang