Humble Bundle tiếp tục tặng game ngon, lần này là The Darkness II

Vốn là một trang chuyên bán gói game giá rẻ, Humble Bundle còn nổi tiếng vì những lần tặng game chất lượng của mình. Lần này, trang web "chịu chơi" này tiếp tục cho không một sản phẩm "cũ mà ngon" khác

Humble Bundle vốn dĩ đã nổi tiếng trong cộng đồng game thủ từ lâu thông qua việc thường xuyên bán các gói game với giá hấp dẫn, đồng thời còn có nhiều lần "hào phóng" tặng những tựa game có chất lượng không hề tệ. Có thể tổng hợp qua những cái tên như Outlast kèm bản DLC Whistleblower, Killer is Dead - Nightmare Edition, Sid Meier's Civilization III, Company of Heroes và cuối năm ngoái là The Bureau: XCOM Declassified. Nay, trang bán game này tiếp tục mang đến một cái tên tuy đã cũ nhưng có lối chơi khá thú vị trong dòng game FPS: The Darkness II.

The Darkness II là phần tiếp theo của tựa game The Darkness ra mắt vào năm 2007, do Digital Extremes phát triển và 2K Games phát hành. Game lấy bối cảnh hai năm sau các sự kiện trong phần game đầu. Nhân vật chính Jackie Estacado, người đang nắm giữ sức mạnh của The Darkness, đã vươn mình trở thành "ông trùm" trong gia đình tội phạm Franchetti. Tuy nắm giữ sức mạnh và quyền lực trong tay, anh vẫn không thể vượt qua nỗi đau mất đi người bạn gái Jenny Romano. Lúc này, mặc dù vẫn đang kiểm soát sức mạnh, nhưng dường như The Darkness "muốn thoát ra theo cách tệ nhất". Bản thân Jackie cũng phải đối đầu với kẻ thù bí ẩn mang tên Victor Valente và đồng bọn - The Brotherhood, những kẻ muốn chiếm hữu The Darkness cho riêng chúng. Liệu Jackie có thể đánh đuổi bè lũ Victor và The Brotherhood, đồng thời kiểm soát sức mạnh The Darkness đang dần chiếm lấy cơ thể của anh?

Humble Bundle tiếp tục tặng game ngon, lần này là The Darkness II

Để sở hữu tựa game The Darkness II được tặng miễn phí trên Humble Bundle, các bạn cần làm những bước tương tự như những lần tặng game trước đây.

– Đăng ký tài khoản Humble Bundle, sau đó xác nhận bằng E-mail.
– Đăng nhập vào Humble Store, rồi truy xuất đến trang bán The Darkness II
– Nhấn chuột vào nút Add to Cart màu xanh lá ngay dưới giá tiền "Free", sau đó chọn Check Out

– Sau đó các bạn chờ hệ thống xử lý, khi thấy thông báo Order Complete thì nhấn vào nút Preview your Email màu xanh dương (hoặc mở mail dùng đăng ký tài khoản và nhấn vào link trong email) để nhận redeem code trên Humble Store. Một cách khác nữa là bạn vào mục Keys trên tài khoản Humble đã đăng nhập để lấy.
– Humble Store sẽ cho bạn chọn tự xem code, hoặc gửi code cho bạn bè. Chọn nút Reveal để xem mã code, sau đó nhấn vào Redeem kế bên để nó tự động truy cập vào trang web của Steam.
– Đăng nhập vào tài khoản Steam, nó sẽ tự động chuyển qua trang kích hoạt game. Lúc này chỉ cần nhấn nút đồng ý các điều khoản của Steam rồi nhấn nút kích hoạt kế dòng nhập redeem code là xong.

Một số hình ảnh trong game

Humble Bundle tiếp tục tặng game ngon, lần này là The Darkness II 2

Humble Bundle tiếp tục tặng game ngon, lần này là The Darkness II 3

Humble Bundle tiếp tục tặng game ngon, lần này là The Darkness II 4

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang