God Eater 3 tung trailer cực mãn nhãn, hứa hẹn ra mắt trong năm 2018 này

Đoạn trailer mới đã cho chúng ta thấy được những pha hành động vô cùng mãn nhãn, hứa hẹn sẽ là một tựa game bom tấn trong năm 2018 này

Bandai Namco vừa khiến cho game thủ hâm mộ đứng ngồi không yên khi tung trailer hành động vô cùng mãn nhãn của phần mới nhất thuộc series God Eater - God Eater 3.

God Eater 3 tung trailer đậm chất hành động, ra mắt trong năm 2018

Theo đó Bandai Namco xác nhận sẽ phát hành tựa game God Eater 3 trên cả 2 hệ máy đó là PC và PS4 tương tự như người đàn anh đi trước. Đoạn trailer mới nhất của game cũng đã một phần nào giới thiệu một phần của gameplay khi sở hữu phong cách chiến đâu đậm tính hành động với những combo skill được các nhân vật tung ra liên tục.

God Eater sở hữu lối chơi khá tương đồng với tựa game bom tấn Monster Hunter khi nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu với những con quái vật khổng bằng việc tung ra những combo chuẩn xác.

God Eater 3 tung trailer đậm chất hành động, ra mắt trong năm 2018

God Eater 3 sẽ đưa người chơi vào vai nhân vật chính trên đường chiến đấu với những con quái vật khổng lồ ngoài vũ trụ với ý định xâm lăng Trái Đất, nơi mà con người đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Sau khi hạ gục những con quái vật, người chơi có thể thu thập thêm các loại nguyên liệu nhằm chế tạo những món vũ khí và áo giáp phục vụ cho công cuộc chinh chiến của mình.

Dự kiến God Eater 3 sẽ được phát hành ngay trong năm 2018 này trên nền tảng PS4 và PC.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang