Game nhập vai nổi tiếng một thời Dragon Quest 11 sẽ chính thức có mặt trên Steam vào tháng 9

Phiên bản mới nhất của series Dragon Quest đã chính thức đặt chân lên PC với sự vui mừng của biết bao nhiêu game thủ

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành Square Enix, phiên bản quốc tế của Dragon Quest 11 sẽ được ra mắt vào ngày 4/9 tới đây. Trò chơi được tích hợp với nhiều nền tảng phổ biến nhất hiện nay như 3DS, Switch, PS4 và cả PC nữa. Riêng với bản PC, Dragon Quest 11 sẽ phát hành thông qua Steam.

Theo như nhà phát hành Square Enix thông báo mới đây thì phiên bản quốc tế của tựa game nhập vai Dragon Quest 11 sẽ được phát hành trên Steam vào ngày 04/09 tới. Dragon Quest 11 từng được tích hợp trên nhiều nền tảng nổi tiếng khác nhau như 3DS, Switch và PS4. Phiên bản PC sẽ là nền tảng tiếp theo và sẽ phát hành trên cổng phát hành Steam

Tin vui cho game thủ PC, bom tấn RPG Dragon Quest 11 sẽ phát hành trên Steam

Dragon Quest 11 là phiên bản mới nhất của series game nổi tiếng Dragon Quest đến từ Square Enix. Phiên bản tiếng Nhật của Dragon Quest 11 dù đã được phát hành từ tháng 7 năm ngoái nhưng phải cho đến tháng 9 năm nay thì game thủ mới được chạm tay vào tựa game bom tấn này.

Thế giới của Dragon Quest 11 được mang tên Lotozetasia với khu trung tâm là nơi tọa lạc của Cây Thế Giới (World Tree). Theo đạo diễn Uchikawa chia sẻ thêm thì thế giới trong Dragon Quest 11 sẽ rộng lớn hơn rất nhiều sơ với những phiên bản trước đây và sẽ không khiến game thủ phải thất vọng.

Tin vui cho game thủ PC, bom tấn RPG Dragon Quest 11 sẽ phát hành trên Steam

Một điểm mới trong Dragon Quest XI là quái vật sẽ xuất hiện trên khắp bản đồ thay thế cho cơ chế Random Encounter (đụng độ ngẫu nhiên) như các phần game trước đây. Người chơi có thể thu thập thêm những nguyên liệu khác nhau để chế tạo thuốc, vũ khí, áo giáp hoặc phụ kiện khác nhau nhằm tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Đây cũng là nội dung chơi quen thuộc mà các fan ruột của Dragon Quest không thể nhầm lẫn.

Dragon Quest XI cũng là phiên bản hiếm hoi của dòng game này được đặt chân lên nền tảng PC. Hỵ vọng phiên bản này sẽ triển tốt đẹp và gặt hái nhiều thành công để làm tiền đề cho những phiên bản sau được phát triển và phát hành trên hệ máy này.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang