Far Cry 5 cập nhật tính năng chơi với chó khiến hội yêu động vật phát cuồng

Chỉ với những tiểu tiết rất nhỏ nhưng lại khiến nhiều người chơi cảm thấy thích thú và đánh giá cao tựa game này hơn nữa.

Far Cry 5 hiện đang là một tựa game đang được rất nhiều game thủ yêu thích khi sở hữu đồ họa vượt trội cùng gameplay được đánh giá cao so với những  tựa game bắn súng hiện nay. Ngoài những điều trên thì Far Cry 5 còn ghi điểm với người chơi bởi những tiểu tiết được đưa vào trong game khiến người chơi cảm thấy thích thú, điển hình như việc game đã đưa vào một đội quân cún cưng để chơi với game thủ.

Chỉ bổ sung một tính năng nhỏ nhưng Far Cry 5 đã trở thành tựa game tuyệt vời nhất thế giới với hội yêu chó - Ảnh 1.

Dù trên thị trường cũng có rất nhiều tựa game đưa động vật đáng yêu vào để mua vui cho người chơi như Zelda và Assassin Creed. Nhưng những con vật này chỉ mang tính tượng trưng khi chỉ có thể nhảy múa, làm nên bên cạnh nhân vật chính mà bạn lại không thể đưa tay vuốt ve, cưng nựng những con vật này.

Nắm bắt được điều đó, Far Cry 5 đã đưa những yếu tố này vào trong game của mình khiến nhiều game thủ thích thú. Mỗi lần game thủ tiến tới gần một chú cún nào đó thì game sẽ cho phép người chơi thực hiện một số hành động như vuốt ve, xoa đầu chúng. Qua thật đây là một cách tương tác vô cùng chân thật mang lại cảm giác tuyệt vời cho game thủ sau mỗi nhiệm vụ chết chóc và căng thẳng.  Tuy vậy trong game cũng đâu đó xuất hiện những con chó có ý muốn tấn cộng bạn đấy nên hãy cẩn thận và đừng nhầm lẫn nhé.

Chỉ bổ sung một tính năng nhỏ nhưng Far Cry 5 đã trở thành tựa game tuyệt vời nhất thế giới với hội yêu chó - Ảnh 2.

Chỉ bổ sung một tính năng nhỏ nhưng Far Cry 5 đã trở thành tựa game tuyệt vời nhất thế giới với hội yêu chó - Ảnh 3.

Chỉ bổ sung một tính năng nhỏ nhưng Far Cry 5 đã trở thành tựa game tuyệt vời nhất thế giới với hội yêu chó - Ảnh 4.

Chỉ bổ sung một tính năng nhỏ nhưng Far Cry 5 đã trở thành tựa game tuyệt vời nhất thế giới với hội yêu chó - Ảnh 5.

Chỉ bổ sung một tính năng nhỏ nhưng Far Cry 5 đã trở thành tựa game tuyệt vời nhất thế giới với hội yêu chó - Ảnh 6.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang