Game nhập vai Extinction công bố cấu hình nhẹ nhàng và có thể chơi được trên máy yếu

Với một cỗ máy trung bình thì việc có thể trải nghiệm Extinction là một điều không quá khó khăn

Mới đây thì nhà phát hành Modus Games đã công bố cấu hình chính thức của tựa game Extinction trong chiến dịch quảng bá trong thời gian vừa qua. Theo như công bố thì Extinction yêu cầu cấu hình không quá nặng và nếu bạn sở hữu một thùng máy chơi game tầm trung vẫn có thể chiến tựa game này một cách thoải mái.

Extinction công bố cấu hình dễ thở, máy yếu vẫn có thể chiến tốt

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core i5-760 2.8 GHz hoặc AMD Athlon X4 740 3.2 GHz

Ram: 8GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 (2 GB VRAM) hoặc AMD Radeon HD 7870 (2 GB VRAM)

Dung lượng: 3GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i7-4771 3.5 GHz hoặc AMD FX-9370 4.4 GHz

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 (4 GB VRAM) hoặc AMD Radeon RX 470 (4 GB VRAM)

Ram: 8GB

Dung lượng: 3GB

Như các bạn đã thấy, cấu hình tối thiểu của game chỉ đòi hỏi Intel Core i5-760 (CPU thuộc hàng cổ với tuổi đời gần chục năm) và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 660. Đây có thể coi là một cấu hình cực kỳ dễ thở và có thể đáp ứng cho nhiều đời máy trung binh hoặc yếu hiện nay. Mặc dù vậy, để có được những trải nghiệm game tốt nhất, bạn vẫn nên cân nhắc đến cầu hình đề nghị. Với Intel Core i7-4771 và NVIDIA GeForce GTX 970, game hoạt động ở trạng thái hoàn hảo.

Cấu hình của Extinction chỉ đòi hỏi Intel Core i5-760 (Chip Intel thuộc dàng đời đầu) và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 660. Một cấu hình không thể nào dễ thở hơn và những chiếc máy tầm trung hiện nay có thể đáp ứng yêu cầu của Extinction một cách dễ dàng. Dù vậy để có thể có những trải nghiệm game tốt nhất thì game thủ cần cân nhắc với cấu hình đề nghị của game. Chỉ cần Intel Core i7-4771 và NVIDIA GeForce GTX 970, game có thể vận hành một cách mượt mà với đồ họa cực nét.

Extinction công bố cấu hình dễ thở, máy yếu vẫn có thể chiến tốt

Extinction sẽ đem đến cuộc chiến giữa con người và quái vật khổng lồ mang tên Ravenii để giành quyền sinh tồn. Muốn chống chọi lại những con quái vật khát máu này thì người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh Avil chống chọi lại kẻ địch. 

Với gameplay và nội dung có nhiều điểm tương đồng với Attack on Titan, Extinction sẽ cho phép người chơi bay nhảy khá thoải mái và cần đánh vào những điểm yếu của bọn quái vật khổng lồ như tay, chân, cổ để đánh bại chúng. Dù vật nhịp độ của game có phần nhanh hơn và các đòn combo có phần phức tạp nhưng hoa mỹ hơn.

Extinction dự kiến sẽ được phát hành trên 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC vào ngày 10/04 sắp tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang