Extinction: Đưa khung cảnh Attack on Titan vào thế giới game

Khi những con người nhỏ bé phải chiến đấu với đám quái vật khổng lồ hình dạng người, bạn sẽ phải chiến đấu để bảo vệ mọi người khỏi tuyệt chủng - khỏi Extinction

Extinction: Đưa khung cảnh Attack on Titan vào thế giới game

Mới đây, hãng phát triển Iron Galaxy và hãng phát hành Maximum Games đã công bố tựa game hành động mới mang tên: Extinction. Trò chơi đưa bạn vào cuộc chiến giữa con người và những sinh vật khổng lồ, khát máu mang tên Ravenii. Ẩn sâu trong bức tường thành, Avil, chiến binh mang trong mình niềm hi vọng cuối cùng của loài người sẽ nhận trọng trách đánh đuổi sự xâm lược của binh đoàn Ravenii.

Điểm nhấn của Extinction là những màn chiến đấu hứa hẹn sẽ rất ấn tượng giữa Avil và Ravenii, những con orge khổng lồ cao gần 50 mét. Iron Galaxy cho biết sẽ mang đến một cốt truyện có chiều sâu trong phần chơi đơn, hệ thống nhiệm vụ phụ đa dạng cùng hệ thống chiến đấu mang tính chiến thuật cao. Bạn phải tìm ra được điểm yếu của những con orge mới mong hạ gục chúng, bên cạnh đó, tương tác môi trường cao cũng là điều mà Iron Galaxy hướng đến.

Extinction: Đưa khung cảnh Attack on Titan vào thế giới game 2

Extinction dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng quý 1 năm sau trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Có thể chúng ta sẽ biết được thêm nhiều chi tiết hơn vào sự kiện E3 sắp tới nhé.

Extinction: Đưa khung cảnh Attack on Titan vào thế giới game 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang